Xây dựng thương hiệu cho nhà hàng/tiệm nails cho bà con người Việt tại Đức.

  • Tháng Một 17 2022

Xây dựng thương hiệu có tầm quan trọng như thế nào? Tại sao chúng ta cần phải có một website để xây dựng thương hiệu cho nhà hàng, tiệm nails của mình. Đặc biệt là ở Đức, khi môi trường cạnh tranh càng ngày càng trở nên khốc liệt thì việc xây dựng một website, bắt đầu một chiến dịch quảng cáo xây dựng thương hiệu sẽ là một xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp nói chung, nhà hàng, tiệm nails của người Việt nói riêng.

Vậy, xây dựng thương hiệu là gì?

Thật dễ hiểu, nếu không xây dựng thương hiệu thì chắc chúng ta sẽ không biết đến LV, Chanel hay Hermes.

Nếu không xây dựng thương hiệu, chúng ta cũng sẽ không biết đến Cola hay Pepsi, cũng như sẽ không biết đến Red Bull là ai.

Cùng một nguyên tắc, khi không chú ý xây dựng thương hiệu, người dân trong vùng sẽ không ai biết đến nhà hàng/ tiệm ăn/ tiệm nails của các anh chị ở đâu.

Thời đại mới không giống với việc làm thương hiệu từ xa xưa nữa. Làm thương hiệu thời xưa chủ yếu là dựa vào thói quen của khách đến ăn, 1 đồn 5. 5 đồn 10, 10 đồn 100. Lâu ngày dài tháng, người dân quanh vùng mới nhớ đến tiệm của các anh chị.

Ngày nay, nhờ công nghệ, nhờ vào digital marketing chúng ta hoàn toàn có thể chủ động tiếp xúc với khách hàng, chủ động thúc đẩy việc truyền tin từ 1 đồn đến 1000 chỉ trong tích tắc, được lặp đi lặp lại để rút ngắn thời gian nhận diện thương hiệu của khách hàng lên rất nhiều, giúp các anh chị chủ tiệm tăng lượng khách nhanh chóng hơn việc chờ khách hàng 1 đồn 5, rồi 10 rất rất nhiều lần.

Theo đó, một website được design chuyên nghiệp chính là điều kiện đầu tiên. Nó giống như việc chúng ta xây một cái nhà cho chính mình. Website là một trang thông tin, một cửa hiệu trên mạng mà chúng ta SỞ HỮU. Các trang mạng xã hội là chúng ta đi “thuê” chỗ, còn website thì thuộc về chúng ta mãi mãi.

Website giúp chúng ta tiết kiệm chi phí đón đầu một nguồn khách mới khổng lồ mà nếu không có website, chúng ta không thể nào tiếp cận được. Khi có 1 website, chúng ta có thể:

  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và CHỦ ĐỘNG.
  • Cung cấp thông tin cho tiệm, doanh nghiệp của mình 24/7
  • Không hạn chế lượng cung cấp thông tin cho khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí khi thực hiện quảng cáo onlinedigital marketing so với thực hiện quảng cáo bằng báo đài, tờ rơi…
  • Tiết kiệm chi phí nhân viên, chi phí thuê mặt bằng.
  • Thay đổi thông tin, cập nhật thông tin dễ dàng, không tốn chi phí (không cần phải tốn phí in lại tờ rơi, prochure…)
  • Website có thể tích hợp công cụ chat hỗ trợ khách hàng tức thì, tạo cho khách hàng cảm giác được phục vụ tốt nhất.
  • Đặc biệt, chúng ta còn có thể tích hợp tính năng đặt bàn, đặt hẹn trên website để khách hàng có thể đặt dịch vụ mọi lúc, từ mọi nơi mà khách muốn.
  • Website còn là một nền tảng để tạo vị thế bình đẳng giữa tiệm của các anh chị với tất cả các tiệm khác trong vùng. Dù to hay nhỏ, mọi doanh nghiệp có website đều đứng chung hàng ngũ của một dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP.

Với Ezspeed Marketing, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website theo mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất châu Âu nói chung và vùng nói tiếng Đức nói riêng, giúp khách hàng đưa tiệm của mình lên trang nhất Google và nhiều hơn thế nữa.

Chúng tôi thúc đẩy xây dựng thương hiệu bằng những chiến dịch quảng cáo nhà hàngquảng cáo tiệm nails từ nhỏ đến lớn, tùy quy mô và nhu cầu của các anh chị chủ tiệm, giúp anh chị chủ tiệm nhanh chóng tăng lượng khách, tăng Umsatz.

Hãy gọi cho chúng tôi để bắt đầu chương trình quảng cáo tăng doanh thu của các anh chị ngay lập tức.

004369911122200

0049 15237162252

Ezspeed Marketing – nhà quảng cáo online tiên phong cho bà con người Việt tại Đức –  Tận tâm, hiệu quả, trách nhiệm.