Tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp tiệm nail tại Châu Âu hút khách hiệu quả.

  • Tháng Mười Hai 18 2023

Một website chuyên nghiệp sẽ giúp chủ tiệm nail tại Châu Âu giữ chân được khách hàng ở lại trang web lâu hơn và họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đặt lịch hẹn làm dịch vụ hơn. Vậy làm sao để website mang tính chuyên nghiệp? Tham khảo ngay 10 tiêu chi được Ezspeed Marketing cập nhật dưới đây, các đối tác sẽ có được câu trả lời phù hợp nhất!

Giao diện mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về những nội dung trên website, giao diện chính là đặc điểm đầu tiên ghi điểm trong mắt khách hàng. Một website có giao diện chuyên nghiệp và được độ uy tín, lòng tin đối với khách hàng cần hội tụ một vài yếu tố như:

  • Thiết kế theo bố cục, trình tự hợp lý
  • Đơn giản dễ nhìn thay vì cầu kỳ rối mắt
  • Hình ảnh sắc nét
  • Màu sắc thể hiện được phong cách riêng của thương hiệu
  • Điều hướng trang đơn giản, thuận tiện

Tốc độ truyền tải ổn định

Tốc độ tải trang trung bình phải ở mức 3 giây, nếu lâu hơn sẽ dễ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu vì phải chờ đợi. Việc chờ đợi tải trang sẽ tăng tỉ lệ thoát trang của khách hàng cùng như tỉ lệ quay lại trang web sẽ giảm đi.

Vì thế, tốc độ tải trang cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để tạo nên độ chuyên nghiệp cho website tiệm nail tại Châu Âu.

Ngoài ra, nếu tốc độ tải trang của website càng nhanh thì website sẽ được xếp hạng cao hơn.

Hosting và tên miền phù hợp với website

Hosting được xem là nơi lưu trữ mọi dữ liệu thông tin của website. Việc lựa chọn hosting phù hợp cho website sẽ giúp dung lượng lưu trữ kinh doanh và tóc độ tải trang ổn định hơn. Điều này cũng giúp hạn chế phát sinh việc sập web, gián đoạn web,… gây trở ngại cho việc kinh doanh của tiệm nail.

Tên miền là địa chỉ website trên hệ thống mạng. Chọn tên miền đáp ứng yêu cần của trang web sẽ gắn liền với tên sản phẩm. Đây chính là yếu tố giúp trang web tiếp cận đến người dùng dễ dàng hơn thông qua hình thức tìm kiếm.

Thông tin, nội dung trên website rõ ràng, chính xác

Xây dựng thông tin, nội dung phù hợp với thương hiệu, sản phẩm dịch vụ theo logic và chuẩn SEO sẽ giúp thu hút khách hàng truy cập. Đồng thời giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của website.

Và để đáp ứng được tiêu chí này thì nội dung SEO của anh/chị cần phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy đặt bản thân mình là khách hàng để thấu hiểu được những mong muốn của họ.

Liên kết website với các kênh mạng xã hội

Liên kết với các kênh mạng xã hội được xem là yêu cầu mang tính bắt buộc phải có ở các trang web kinh doanh.

Các kênh mạng xã hội như: Facebook, Instagram,… là nơi sở hữu lượng người dung cao và tiếp cận khách hàng khá tốt. Chi phí quảng bá sản phẩm, dịch vụ tiệm nail cũng thấp hơn nếu như có chiến lược marketing phù hợp.

Việc liên kết website với các nền tảng mạng xã hội giúp doanh nghiệp tiến gần hơn với nhiều khách hàng. Khách hàng sẽ dễ nhận biết về trang web cho đến sản phẩm, dịch vụ của tiệm nail.

Đảm bảo tính bảo mật

Dữ liệu website chính là yếu tố giúp trang web hoạt động hiệu quả, suôn sẻ, phục vụ cho mọi khâu kinh doanh khác của tiệm nail.

Trường hợp website không đảm bảo tính bảo mật sẽ dễ xảy ra việc bị đánh cắp thông tin và dữ liệu doanh nghiệp. Điều này khiến website bị gián đoạn, mất đi dữ liệu khách hàng, uy tin doanh nghiệp cũng bị lung lay,…

Bên trên là một số tiêu chí quan trọng cần có ở một website kinh doanh. Khi doanh nghiệp đảm bảo được trang web của mình hội tụ đủ các tiêu chí trên sẽ giúp hoạt động trang web trở nên suôn sẻ, dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra, trang web của anh/chị cũng sẽ tạo được độ chuyên nghiệp và uy tín đến với khách hàng của mình.

Nếu anh/chị đang có nhu cầu sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với Ezspeed Marketing nhé!

Chúng tôi luôn có những gói dịch vụ phát triển website tốt và phù hợp nhất dành cho thương hiệu của anh/chị.

Leave a Comment