Thuê công ty chuyên nghiệp thực hiện marketing – giải pháp tiết kiệm cho hiệu quả cao.

  • Tháng Một 16 2022

Tại sao chúng ta cần phải thuê công ty chuyên nghiệp như EZSPEED MARKETING thực hiện chiến lược marketing online cho mình?

Khi mở tiệm, quán, chúng ta không thể bỏ qua việc marketing cho tiệm của mình để càng nhiều người trong vùng biết đến càng tốt. Với thời buổi này, khi internet trở thành cuộc sống của nhiều người thì việc marketing online trở thành một xu hướng không thể thiếu. Thông thường, các anh chị chủ khi mở tiệm cũng nghĩ đến việc này nhưng muốn tự làm để tiết kiệm chi phí. Nhưng khi vừa vận hành việc kinh doanh, vừa vận hành website, Facebook các thứ thì ngay lập tức các anh chị sẽ cảm thấy đuối, việc theo đuổi song song này trở nên bất khả thi. Bởi, thứ nhất, các anh chị không có thời gian. Thứ hai, việc này đòi hỏi nhiều kỹ thuật, bao gồm cả kỹ thuật hình ảnh, kỹ thuật máy tính, kỹ năng đăng bài, kỹ năng trả lời khách hàng… Các anh chị thường hay chọn giải pháp “nhờ đứa cháu” hoặc ai đó quen biết phụ trách giùm. Lễ tết tặng một món quà coi như đáp lễ. Nhưng thực sự, dần dần các anh chị cũng nhận ra, quà vẫn phải tặng nhưng hiệu quả công việc lại không như ý muốn. Người phụ trách Facebook không chuyên tâm, chỉ thực hiện khi các anh chị yêu cầu post bài gì đó. Lại một lần nữa, các anh chị lại phải tốn nhiều thời gian để suy nghĩ, đốc thúc mà hiệu quả lại không cao. Đơn giản vì người phụ trách đó của các anh chị không chuyên, bạn ấy cũng là “giúp” các anh chị được đến đâu hay đến đấy mà thôi. Nợ ân tình vẫn phải mang nhưng nhìn lại website hay Facebook thì thấy nội dung thật nhàm chán, hình ảnh lại không bắt măt….

Nhìn lại một vòng, chúng ta dễ dàng nhận thấy việc này tốn công sức và thời gian của chúng ta bao nhiêu. Hãy tính như thế này. Trong 1 tiếng, chúng ta có thể kiếm ra 100 đồng, nhưng chúng ta không thể hoàn thành xong một khối công việc gồm theo dõi, vận hành website, Facebook, trả lời comments các tất tần tật trong 1 tiếng đó. Với một giá tiền gần tương đương thế, các anh chị chủ tiệm sẽ có người phụ trách cả công việc này không phải trong 1 tiếng, mà là trong MỘT THÁNG. EZSPEED MARKETING có một đội ngũ thiết kế, tư vấn viên chuyên nghiệp, thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả mang lại cao hơn rất nhiều lần số tiền anh chị phải bỏ ra hàng tháng.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với EZSPEED. Để lại tin nhắn,
chúng tôi sẽ liên lạc với các anh chị ngay sớm nhất.

Leave a Comment