THU HÚT KHÁCH HÀNG BẰNG MỘT BỘ TEMPLATE ĐỘC ĐÁO.

  • Tháng Năm 11 2022

Engagement Rate sẽ cho anh chị cái nhìn toàn diện nhất về sự tương tác với khách hàng chỉ bằng vài thao tác click. Bảng thống kê với vài ba lượt tương tác thì thật đáng quan ngại phải không? Và làm sao để thu hút khách hàng một cách nhanh nhất? Thấu hiểu điều này, Instagram cung cấp cho business bộ template với đa dạng chủ đề giúp doanh nghiệp cá nhân hóa thương hiệu. Đây là một trong những ý tưởng khiến Instagram đắt giá nhất hiện nay. 

Instagram Template là gì? 

Template là các mẫu thiết kế theo chủ đề được với mục đích giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng hơn. Các mẫu template này được thiết kế dưới nhiều dạng như Instagram Post,  Instagram Story, Reels… Điều mà anh chị cần làm là sở hữu một tấm ảnh thật đẹp và chọn một template phù hợp nhất. Không cần chật vật thiết kế, chỉ bằng vài ba bước đơn giản anh chị đã có được một post siêu xịn mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Template trong quá trình xây dựng thương hiệu trên Instagram? 

Template có thể được thiết kế với đa dạng các chủ đề: thực phẩm, thời trang, trang trí cửa hàng, nhà hàng, giáo dục… Không chỉ vậy, những mẫu này sẽ được thiết kế linh hoạt tuỳ thuộc vào kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp. 

Tạo sự nhất quán trong việc sáng tạo nội dung

 

Đặc điểm chính của template là tạo nên sự đồng nhất cho feed instagram. Những mẫu thiết kế tương đồng nhau tạo nên một sự nhất quán trên trang cá nhân của doanh nghiệp. Đây cũng là cách tạo nên nét riêng cho tiệm của anh chị.

Tiết kiệm thời gian, dễ tiếp cận với các nhà thiết kế “amateur”

Đây là một trong những ưu điểm khiến ngày càng có nhiều người sử dụng template để xây dựng thương hiệu trên Instagram. Thao tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả to lớn không chỉ thích hợp với những nhà thiết kế nghiệp dư mà còn thích hợp với cả những người ngoài ngành..

 

Lựa chọn một template độc đáo để cá nhân hóa cửa hàng mà không cần phải tốn quá nhiều tiền để thiết kế thì thật tuyệt đúng không nào. Nhanh tay chọn agency thiết kế template phù hợp với concert cửa hàng để thu hút thêm nhiều khách hàng nhé. EZspeed – marketing agency luôn đồng hành cùng anh chị trên từng chặng đường.

———————————————

Ezspeed Marketing – 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝒅𝒖𝒚 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝒄𝒉𝒂̂𝒖 𝑨̂𝒖 được trang bị đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ online Marketing cho các nước: Đ𝒖̛́𝒄, 𝑨́𝒐, 𝑻𝒉𝒖̣𝒚 𝑺𝒊̃, 𝑷𝒉𝒂́𝒑, 𝑩𝒊̉, 𝑺𝒆́𝒄, 𝑩𝒂 𝑳𝒂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒏𝒐́𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉.

📞 Hotline: +43 69911122200

📧 Email: office@ezspeed.net

🌎 https://ezspeed.net/