Tầm quan trọng của Marketing cho tiệm nails, nhà hàng, quán ăn.

  • Tháng Một 21 2022

Tầm quan trọng của việc Marketing cho tiệm nails, nhà hàng, quán ăn

ấn tượng khách hàng

Có bao giờ các bạn nghĩ rằng, trong cuộc sống bận rộn, mỗi ngày, chúng ta lướt qua biết bao nhiêu con người, có mấy ai đọng lại ấn tượng gì trong tâm trí chúng ta?

Trừ khi, thỉnh thoảng, chúng ta nhìn thấy một cô gái hay một chành trai cực xinh, ăn mặc có gu, bắt mắt nên bất giác chúng ta ngoái đầu nhìn lại thêm cái nữa?

Thỉnh thoảng, đã đi qua, nhưng mùi nước hoa của người vừa đi qua làm chúng ta bị thu hút, chúng ta cũng sẽ ngoái đầu lại nhìn xem ai đã dùng loại nước hoa nào mà lại thu hút chúng ta đến vậy?

Để trở thành một người thu hút giữa đám đông như vậy khó hay dễ? Trừ khi bạn là một người có gu và nhiều tài lẻ sẵn, bạn biết bạn cần phải làm gì thì việc này là việc cực kỳ khó – thậm chí còn là “bất khả thi” đối với một số người. Nếu không đã không có nghề stylist dành cho các ngôi sao. Các stylist có nhiệm vụ giúp cho các ngôi sao lúc nào cũng xinh đẹp, nổi bật và thu hút khán giả, giúp khán giả nhận ra mình giữa ngàn sao lấp lánh khác.

Tiệm nails, quán ăn , imbiss… của bạn cũng như ngôi sao đó. Làm thế nào để cho mình thu hút, nổi bật trước hàng ngàn tiệm đối thủ khác là một nhiệm vụ gần như hàng đầu của mỗi chủ tiệm.

Nếu bạn không thực sự có gu, có kỹ thuật và chiến lược để tự đánh bóng, thu hút khách đến cho tiệm mình thì bạn cần phải có stylist – một marketing riêng cho tiệm của bạn, để giúp bạn trở nên thu hút giữa trăm vạn người bán mua.

Các ngôi sao không bao giờ tiếc tiền cho stylist, vì họ hiểu, khi họ không đẹp, không thu hút, họ sẽ không được mời đóng phim, đóng quảng cáo… và đương nhiên họ sẽ mất tiền. Sự thu hút của họ chính là cái túi tiền của họ.

Tiệm của bạn cũng có cùng một quy tắc như thế. Khi tiệm không đẹp, không thu hút, khách hàng của bạn sẽ không có ấn tượng và không chọn tiệm của bạn.

Online Marketing chính là một stylist của tiệm. Online Marketing giúp cho hình ảnh tiệm trở nên thu hút trên mọi phương tiện truyền thông bởi đó chính là điểm mấu chốt của túi tiền của chúng ta.

Hãy gọi ngay cho EZSPEED MARKETING. Hãy để chúng tôi trở thành stylist cho tiệm các bạn, giúp các bạn trở nên thu hút trên tất cả các kênh online mà khách hàng có thể nhìn thấy.

Leave a Comment