Sau đại dịch Covid 19, mọi cửa hàng đều phải có một website để duy trì kinh doanh.

  • Tháng Một 16 2022
Virus Corona phát tán trên toàn cầu làm cho nhiều ngành nghề lao đao, vì khách hàng hạn chế ra ngoài, đến các cửa hàng, cửa hiệu vì người ta không biết nơi nào an toàn, nơi nào không. Đây cũng là dịp để nhìn lại hiệu quả phát huy của các phương pháp marketing truyền thống, nhất là trong ngành nail.

Marketing truyền thống của ngành nail là gì? Là truyền miệng, là quảng cáo trước cửa hàng về các khuyến mãi của shop để khách hàng nhìn thấy thì ghé vào. Các chủ shop không nghĩ đến các kênh quảng cáo online khác vì e ngại tốn tiền. Nhưng thật sự, khi có dịch như thế này xảy ra, shop trở nên ế ẩm, khuyến mãi vẫn không ai đến thì mới vỡ lẽ ra, marketing online thật sự cần thiết như thế nào.

Khách hàng sẽ cần tìm shop nào có vệ sinh khử trùng sạch sẽ, nhân viên làm nail đáng tin cậy, có đeo khẩu trang, có khử trùng tay trước khi làm cho mỗi khách. Cửa hàng của bạn đầy đủ các điều kiện đó nhưng không ai đi ngang để thấy nữa. Bạn sẽ thấy bạn cần 1 website, cần một trang facebook hay là một trang mạng xã hội nào đó để tự quảng cáo, giới thiệu về các dịch vụ của shop. Trong trường hợp này, một website với seo tốt, hình ảnh cập nhật về nội dung khách hàng đang quan tâm nhất (ví dụ như vấn đề vệ sinh), quảng cáo facebook, mạng xã hội khác đến nhiều khách hàng có sở thích nail… sẽ giúp cho shop tìm được khách hàng, kể cả trong thời buổi khó khăn.

Ông bà ta có nói, nuôi quân ba năm, dùng trong một giờ. Chúng ta có thể chỉnh sửa lại thành “nuôi website ba năm, dùng trong nhiều mùa”. Chuẩn bị tốt mọi phương án cho tiệm của mình để lúc nào cũng tiếp cận được khách hàng chính là một chính sách khôn ngoan cho thời đại ngày nay vậy.

Hãy gọi cho chúng tôi 004369911122200 để được tư vấn miễn phí, thực hiện một website chuyên nghiệp đúng chuẩn SEO giá hạt dẻ. Chúng tôi có viber và zalo tùy theo sự lựa chọn của các anh chị.

Leave a Comment