SÁNG TẠO NỘI DUNG TRÊN INSTAGRAM – NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý!.

  • Tháng Tư 12 2022

Instagram Story là định dạng quảng cáo mà các Business chắc chắn phải dùng nếu muốn tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.

Sáng tạo nội dung trên instagram story cần chú ý gì

Một content Ads hấp dẫn, kích thích người dùng sử dụng sản phẩm mới được coi là một Ads thành công. Instagram – nền tảng mạng xã hội nổi tiếng với các Ads hình ảnh, Ads Video Story, các nội dung cần phần độc đáo hơn nữa, sáng tạo hơn mới gây được chú ý với user.

Story mang phong cách đặc trưng của brand

Đã là brand chắc chắn các Business đã có cho mình một phong cách riêng mà chỉ cần nhắc đến khách hàng sẽ liên tưởng ra ngay. Vậy nên tạo story mang đậm chất riêng không chỉ tăng khả năng khả năng tương tác với khách hàng cũ mà còn tăng follower từ khách hàng mới. Ví dụ như quảng cáo các sản phẩm bằng story mang lại hiệu quả doanh thu rất tốt và hiện được rất nhiều shop áp dụng.

Tạo các cuộc thăm dò ý kiến, event để tương tác với khách hàng

Có thể Business chưa biết, sản phẩm hot trending/ viral trên mạng xã hội là do khách hàng định nghĩa. Tạo một cuộc thăm dò ý kiến để lấy thông tin sản phẩm tiếp theo cho sản phẩm của shop. Khách hàng luôn là người đi trước hot trend nên Business có thể tin tưởng họ.

 

Business ngoài việc mở rộng thương hiệu và quy mô phát triển nhưng cũng hãy quan tâm đến fan cứng nhé. Fan cứng là những khách hàng cũ mang lại nguồn thu nhập nhất định cho cửa hàng và sẽ là người PR sản phẩm miễn phí, giới thiệu brand của Business tới những khách hàng tiềm năng khác. Đây là lý do Business phải giữ mối quan hệ thân thiết với khách hàng cũ, triển khai event (discount, gift, gift cards…) để tri ân khách hàng nhé.

Truyền cảm hứng từ câu chuyện của Business bằng Stories Highlights

Doanh nghiệp chiếm thiện cảm từ khách hàng qua câu chuyện phát triển doanh nghiệp đầy chông gai, khó khăn. Khách hàng sẽ dễ dàng đồng cảm trong một thời gian ngắn vì không một ai có thể nhớ được một đoạn văn một cuốn sách dài cả; có chăng chỉ là những ý mơ hồ và không theo thứ  tự. Thay vì viết một cuốn sách thì các Business hãy truyền tải câu chuyện của mình qua Stories với các tranh vẽ dễ thương, nhí nhảnh để đạt được hiệu quả lâu dài.

Xây dựng chiến lược Marketing phù hợp

Chỉ đăng các thông tin để quảng bá sản phẩm khiến tài khoản của các Business chẳng khác các tài khoản spam là bao. Lên một chiến lược marketing phù hợp để khách hàng không bị nhàm chán (bên cạnh việc cập nhật sản phẩm hãy cập nhật thêm các xu hướng mới, hay các tips làm đẹp liên quan đến brands).

 

Các nền tảng xã hội luôn thay đổi để phù hợp với người dùng trên thế giới, vậy nên các Business hãy chuẩn bị tâm thế luôn học tập và phát triển nhé. Business dễ thích nghi với công nghệ mới luôn là Business phát triển nhất.

—————————————————-

Ezspeed Marketing – 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝒅𝒖𝒚 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝒄𝒉𝒂̂𝒖 𝑨̂𝒖 được trang bị đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ online Marketing cho các nước: Đ𝒖̛́𝒄, 𝑨́𝒐, 𝑻𝒉𝒖̣𝒚 𝑺𝒊̃, 𝑷𝒉𝒂́𝒑, 𝑩𝒊̉, 𝑺𝒆́𝒄, 𝑩𝒂 𝑳𝒂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒏𝒐́𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉.
📞 Hotline: 𝟎𝟎𝟒𝟑-𝟔𝟗𝟗𝟏𝟏𝟏𝟐𝟐𝟐𝟎𝟎 (Áo) / 𝟎𝟎𝟒𝟗-𝟏𝟓𝟐𝟑𝟕𝟏𝟔𝟐𝟐𝟓𝟐𝟐 (Đức) / 𝟎𝟎𝟑𝟑-𝟔𝟑𝟖𝟎𝟓𝟒𝟒𝟗𝟗 (Pháp)
📧 Email: office@ezspeed.net

 

Leave a Comment