Quảng cáo qua mạng xã hội – Tổng thống Trump cũng theo trend.

  • Tháng Một 17 2022

Tại sao làm quảng cáo qua Social Media lên ngôi?

Thời buổi hiện nay ai mới gặp nhau, làm quen với nhau cũng hỏi 1 câu: “Có facebook không?”

Đến Tổng thống nổi đình đám Donald Trump với các phát ngôn gây sốc và tuyên bố mang tính cách cá nhân cũng đều thong qua mạng xã hội. Mỗi một twit của ông thu hút trăm triệu lượt xem và trở thành trích dẫn khắp nơi trên thế giới.

Người ta đang bỏ ra nhiều giờ để xem facebook hơn xem tivi và tờ rơi quảng cáo. Các công ty lớn cũng trở thành khách hàng thân thiết quảng cáo sản phẩm của họ trên facebook bởi số người sử dụng to lớn và chi phí quảng cáo ở Social media cũng thấp hơn so với quảng cáo truyền thống rất nhiều.

Marketing online

Quảng cáo tiệm nails trên mạng xã hội? Tại sao không?

Tiệm bạn có 1 trang facebook thật hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và hấp dẫn

Rồi tiệm nails của bạn sẽ được quảng cáo trên trang tường của tất cả những người có sở thích làm nails trong vùng. Tất cả mọi người đều có khả năng trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Khi mọi người trở nên quen thuộc và tin tưởng với hình ảnh của tiệm, khách hàng tiềm năng sẽ bước vào tiệm và trở thành khách hàng của bạn. Đó là một viễn cảnh lý tưởng mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Tăng doanh thu là trong tầm tay. Thế thì, tại sao chúng ta không bắt đầu ngay lập tức để biến nó thành sự thật?

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với số điện thoại 0043 69911122200

Leave a Comment