Phương pháp hoàn hảo để hút khách trở lại tiệm sau dịch Covid-19.

  • Tháng Một 16 2022

Đại dịch Covid 19, đâu là cơ hội cho bạn?! Trong khi tất cả mọi người đang bi quan, chán nản, tất cả các business đều bị đóng cửa, còn bạn? Bạn đang làm gì?! Bạn cũng đang chán nản? Dành thời gian mỗi ngày để lo lắng? EZSPEED hy vọng sau khi đọc được bài này, bạn có thể phấn chấn và lập các kế hoạch thu hút khách trở lại tiệm.

  1. Trang trí lại tiệm: cho cơ sở kinh doanh của bạn 1 diện mạo mới, dù là nhỏ nhất hợp theo mùa, theo trend, cũng đủ làm khách hàng của bạn thấy mới mẻ và thú vị khi trở lại tiệm.
  1. Thiết lập lại hệ thống quản lý: nếu business của bạn gặp vấn đề trong việc quản lý thợ, chia ca, đây chính là thời gian vàng để bạn có thể ngồi xuống sắp xếp, thiết lập lại cách quản lý tiệm của mình, để business vận hành tốt hơn.
  1. Cơ hội cạnh tranh vị trí trên mạng xã hội: khi tất cả các business tạm ngừng hoạt động, đây là lúc mạng xã hội phát triển nhất, cũng chính là cơ hội cho business của bạn vươn lên ở bị trí dẫn đầu trên các trang tìm kiếm, tăng lượt tương tác giữa khách hàng trong vùng với trang facebook, instagram của tiệm.

EZSPEED là lựa chọn số một cho bạn khi mở lại tiệm, với các quà tặng giá trị và độc đáo nhất, mang lại diện mạo mới cho tiệm của bạn, giúp tiệm ngày càng phát đạt và tăng vị thế cạnh tranh của bạn so với các doanh nghiệp đối thủ. HÃY LÀ 1 trong 100 khách hàng đầu tiên nhận được quà sau khi mở lại tiệm sau mùa Covid19: FREE DIGITAL PRICELIST FREE setup SEO cho website chuyên nghiệp với đầy đủ các chức năng mới nhất 2020 phục vụ cho business của bạn.

Ezspeed Marketing: 0043 69911122200 (viber và Zalo)

Leave a Comment