Nhà hàng tại Châu Âu tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn từ việc post bài fanpage hằng ngày.

  • Tháng Mười Một 18 2023

Khi người ta quan tâm và thích một điều gì đó người ta sẽ muốn nhìn thấy nó mỗi ngày. Còn các business thì sao? Đâu là cách để anh/chị va chạm khách hàng của mình mỗi ngày và khiến họ ấn tượng bởi thương hiệu của mình?

Chỉ với vài phút mỗi ngày, post content của mình lên fanpage sẽ giúp nhà hàng tại Châu Âu dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn. Và nếu anh/chị vẫn còn thắc mắc về giải pháp này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, Ezspeed Marketing sẽ chỉ ra những yếu tố thu hút khách hàng từ việc post bài fanpage hằng ngày!

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Mạng xã hội sở hữu lượng người dùng ngày càng cao nên việc phát triển fanpage các kênh mạng xã hội sẽ giúp nhà hàng tại Châu Âu tiếp cận khách hàng hiệu quả với tỷ lệ chuyển đổi cao.

Có thể thấy, người dùng ngày càng tận dụng mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter,… làm công cụ tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ,… Vì khách hàng có xu hướng thích tìm hiểu một cách nhanh chóng, ngắn gọn nhưng thông tin thương hiệu truyền tải vẫn đảm bảo được độ uy tín và chất lượng.

Giúp nhà hàng tại Châu Âu quảng bá thương hiệu hiệu quả

Nếu được đầu từ chỉnh chu về vẻ bề ngoài và chiến lược phát triển, một fanpage cũng có thể giúp nhà hàng của anh/chị quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

Những thông tin trên fanpage có khả năng chia sẻ cao giúp việc lan truyền hình ảnh thương hiệu một cách nhanh chóng. Đây cũng là yếu tố tạo nên cơ hội lớn trong việc phát triển hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Muốn biết nhu cầu hay xu hướng ăn uống của khách hàng là thì mọi hoạt động tương tác của họ trên mạng xã hội sẽ giúp các business nhận biết được điều đó.

Một bài post về món ăn nào đó sẽ nhận được số lượng like, bình luận, chia sẻ,… từ khách hàng. Mỗi hành động họ tương tác với bài post sẽ giúp anh/chị hiểu được là họ có yêu thích món ăn này hay thức uống này không. Hoặc là giá cả, chương trình ưu đãi,… tại nhà hàng có khiến khách hàng hài lòng hay chưa. Từ đó, các business sẽ nhận biết được xu hướng ăn uống hay mong muốn quyền lợi của khách hàng hiện nay đang là gì để thay đổi sao cho phù hợp và nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ khách hàng.

Khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu

Để tạo hiệu ứng ghi nhớ thương hiệu của anh/chị trong hàng trăm các đối thủ trên thị trường thì việc post bài thường xuyên sẽ là một giải pháp hữu hiệu. Việc post bài hằng ngày không chỉ là muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng mà nó còn giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu lâu hơn.

Nhiều bài post có mức độ content càng hay khách hàng sẽ càng ghi nhớ thương hiệu của anh/chị hơn so với các đối thủ.

Nói dễ hiểu hơn thì việc post content hay sáng tạo không chỉ giúp giới thiệu đến khách hàng các món ngon, chương trình khuyến mãi,… mà nó còn giúp tạo ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng, khi khách hàng có nhu cầu thưởng thức món ăn sẽ nhớ ngay đến nhà hàng của anh/chị đầu tiên.

Tăng thêm tương tác thật cho Fanpage

Post bài thường xuyên với nội dung hấp dẫn, chạm đến người xem sẽ giúp fanpage nhận được nhiều tương tác và lượng chia sẻ. Fanpage sở hữu nhiều tương tác, follow,… sẽ gia tăng mức độ tin cậy, chuyên nghiệp cũng như gia tăng nổi tiếng, hiện diện cho thương hiệu. Qua đó, giúp nhà hàng thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn thương hiệu và tạo lòng tin tuyệt đối với họ.

Thường xuyên post bài cho Fanpage đã đủ chưa?

Các business có thể post bài thường xuyên cho fanpage nhưng đòi hỏi content mang đến khách hàng phải hay và chất lượng thì mới đạt được hiệu quả thu hút khách tối ưu.

Đây cũng được xem là một trở ngại và khiến các business mất nhiều thời gian, công sức cho việc đi tìm ý tưởng. Để dễ dàng hơn cho quá trình đi tìm khách hàng tiềm năng từ fanpage, dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage từ Ezspeed Marketing luôn sẵn sàng chào đón các đối tác.

Với sự am hiểu về các nền tảng mạng xã hội và lắng nghe mong muốn của đối tác, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển các kế hoạch post bài hiệu quả nhằm giúp Fanpage của đối tác chạm đến nhiều khách hàng hơn. Từ đó, thu về cho nhà hàng anh/chị lượng lớn khách hàng tiềm năng giúp đột phá doanh thu qua từng tháng.

Không chỉ là nội dung, Ezspeed Marketing luôn đầu tư về chất lượng hình ảnh, video,… để các bài post đều mang đến ấn tượng cho người xem và giúp fanpage nhận được nhiều tương tác, gia tăng độ uy tín.

Ezspeed Marketing mang đến dịch vụ chăm sóc, post bài chất lượng không giới hạn, đã giúp hàng trăm nhà hàng trên khắp các quốc gia thuộc khu vực Châu Âu thành công trong chiến lược đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

Leave a Comment