Marketing cho nhà hàng, tiệm nails ở Đức tốn bao nhiêu tiền?.

  • Tháng Một 21 2022

Marketing cho nhà hàng, tiệm nails ở Đức tốn bao nhiêu tiền?

Bạn thích 1 cái máy ảnh chuyên nghiệp, giá vài ngàn euro. Bạn tiếc tiền, nhưng bạn nghĩ đến trong 15 năm tới, tôi có thể chụp ra rất nhiều ảnh chất lượng. Mỗi năm như vậy, tính ra tôi chỉ tốn có vài trăm euro cho 1 năm cho rất rất nhiều hình ảnh có chất lượng, cho những khoảnh khắc vàng trong cuộc đời mà sẽ không bao giờ tìm lại được. Tính ra giá này quá rẻ.

Cũng tương tự như vậy, khi bạn nghĩ đến chi phí marketing hàng tháng cho tiệm của bạn, bạn cũng thấy đắt. Nhưng, cũng giống như những khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta, thời gian của tiệm/quán nếu trôi qua không hiệu quả thì dẫn đến hậu quả thế nào ai cũng biết.

Có những món hàng, dù đắt, nhưng lợi ích mà nó mang lại không thể chối cãi thì khoản đầu tư ấy hoàn toàn xứng đáng để bỏ ra.

Nhà hàngtiệm nails của bạn ơ Đức. Bạn vẫn e ngại phải bỏ một số tiền lớn?

Ezspeed Marketing thấu hiểu và mang đến cho các anh chị chủ tiệm tại các nước nói tiếng Đứctiếng Anh dịch vụ marketing trọn gói, giúp các anh chị quẳng gánh lo về marketing cho tiệm, giúp các anh chị tìm khách hàng mới, tăng Umsatz/income, mở rộng kinh doanh với giá tiền mà các anh chị phải trả hàng ngày chỉ bằng tiền Trinkgeld/tip của 1 khách.

Đúng vậy, chỉ với khoảng 5 euro/ngày, các anh chị đã có thể có một đơn vị thực hiện marketing online chuyên nghiệp của mình trọn gói, bao gồm cả chi phí chạy quảng cáo, mang lại lợi ích gấp nhiều lần số tiền các anh chị bỏ ra.

Hãy gọi ngay cho Ezspeed Marketing 004369911122200 để được tư vấn miễn phí và bắt đầu chương trình quảng cáo tăng doanh thu cho tiệm ngay hôm nay.

Leave a Comment