Làm thế nào để tối ưu hiệu quả cho page của business?.

  • Tháng Một 22 2022

Trên mạng xã hội facebook, page chính là bộ mặt doanh nghiệp. Người dùng sẽ theo dõi các thông tin và có thể đưa ra quyết định sau khi ghé thăm trang. Vậy làm sao để có thể quản trị trang facebook đạt hiệu quả tốt nhất? Anh chị hãy cùng Ezspeed theo dõi trong bài đăng dưới đây nhé.

  1. Cập nhật thông tin đều đặn

Để page của business hoạt động hiệu quả, anh chị nên lên kế hoạch cập nhật nội dung thường xuyên, có thể theo tuần hoặc theo tháng. Khi bài viết được đăng đều đặn, khách hàng sẽ biết được trang facebook và business vẫn đang hoạt động bình thường. Không chỉ vậy, Facebook cũng đánh giá hiệu quả hoạt động dựa vào tần suất của bài đăng. Vậy nên chăm chỉ cập nhật thông tin sẽ tăng khả năng nhận diện của page với người dùng facebook.   

  1. Chú trọng xây dựng content

Tiếp theo, content là yếu tố quan trọng quyết định đến chiến lược marketing của business. Người dùng facebook thường chỉ dừng lại với hình ảnh đẹp, video ấn tương hoặc những bài viết giật tít thú vị. Bên cạnh đó, có nghiên cứu chỉ ra rằng bài post bao gồm hình ảnh sẽ thu về 120% tương tác so với bài viết chỉ có chữ. Vậy nên dù ở dạng content nào, business cũng cần chỉn chu trau chuốt cả về nội dung lẫn hình ảnh.

  1. Tận dụng công cụ của facebook để chạy quảng cáo

Để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng và quảng cáo hiệu quả, anh chị hãy tận dụng triệt để dữ liệu sẵn có từ facebook như những số liệu, báo cáo…. Anh chị hãy nghiên cứu và tìm hiểu về Facebook Business Suite – ở đây facebook chủ động đo lường và phân tích hành vi người tiêu dùng dựa trên những bài đăng hoặc những chiến dịch quảng cáo trước. Từ việc tham khảo báo cáo được facebook tổng hợp, anh chị sẽ đưa ra được những quyết định phù hợp cho các chiến dịch quảng bá sau này. 

  1. Liên hệ với marketing agency

Cuối cùng, hợp tác cùng một agency chuyên về marketing online cũng là một cách giúp anh tối ưu kênh facebook. Agency gồm một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp để business phát huy hết mức khả năng. EZspeed với nhiều năm kinh nghiệm ở thị trường châu Âu và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp sẽ luôn hỗ trợ anh chị không chỉ những cách thứ phù hợp để quản trị page mà còn tư vấn chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Như vậy, business sẽ có một page hoạt động tối ưu hiệu quả khi đều đặn cập nhật content hấp dẫn và tận dụng những công cụ sẵn có để tối ưu chiến dịch quảng cáo hoặc kết hợp cùng một agency uy tín. Vậy nên, ngay từ bây giờ, anh chị hãy lên kế hoạch để phát triển page hiệu quả, hoặc lựa chọn liên hệ Ezspeed để được định hình và hỗ trợ phát triển page.

Leave a Comment