LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO ĐIỂM NHẤN CHO FLYER?.

  • Tháng Ba 10 2022

Flyer là cách tiếp cận phổ biến nhất trong hoạt động marketing và có rất nhiều những agency hay thương hiệu đã thực hiện chiến dịch với flyer. Vậy, làm sao để thiết kế flyer ấn tượng? Hãy khám phá trong bài viết này cùng EZspeed

  1. Font chữ

Nhằm truyền tải thông tin bằng chữ, việc lựa chọn font chữ là rất quan trọng với flyer. Mỗi kiểu font chữ sẽ tương ứng với bối cảnh, ý nghĩa khác nhau. Anh chị có thể tham khảo 4 kiểu chữ cơ bản: Serif, Sans-serif, Script và Decorative. Lựa chọn phù hợp sẽ tác động lớn đến thực khách vì hầu hết khách hàng sẽ không có thời gian xem toàn bộ flyer.

Ví dụ khi bước vào một nhà hàng bình dân, anh chị nhận được một flyer với font chữ dạng thanh lịch, sang trọng. Liệu lúc đó, anh chị còn ấn tượng tốt với tiệm không?

Vì vậy, doanh nghiệp hãy lựa chọn thông tin nổi bật nhất với một font chữ sáng tạo và phù hợp nhất. Một lưu ý dành cho anh chị là đừng lạm dụng quá nhiều font chữ vì điều này có thể khiến flyer rối mắt và người dùng sẽ không biết nên tập trung vào đâu. 

  1. Màu sắc

Flyer là một dạng quảng cáo phổ biến vì chi phí khá rẻ và chất lượng in ấn ở mức trung bình. Chúng ta thường nhận được những flyer đen trắng, nhưng cũng có khá nhiều thương hiệu lựa chọn thiết kế màu sắc với flyer để tăng sự thu hút.

Do đó, hãy lựa chọn màu sắc phù hợp cho flyer. Với nhà hàng, anh chị nên lựa chọn màu đỏ vì màu này có khả năng tăng sự thèm ăn của người nhìn. Nói chung, mỗi màu sắc có một tiếng nói riêng, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm ý nghĩa các màu sắc khác nhau để đánh trúng sự quan tâm của khách hàng..

  1. Hình minh họa

 

Hình ảnh đáng giá hơn hàng ngàn con chữ. Khách hàng sẽ chỉ dùng 5 giây đầu tiên để quyết định có nên tiếp tục đọc flyer không. Vì thế, 5 giây đầu tiên, anh chị hãy sử dụng trực tiếp hình ảnh để khách hàng nhanh chóng nắm bắt thông tin và quyết định đọc tiếp.

Anh chị có thể tự thiết kế hình minh hoạ qua phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc order trực tiếp theo yêu cầu từ EZspeed.

Như vậy, trên đây là một cách yếu tố giúp flyer của doanh nghiệp ấn tượng hơn. EZspeed là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ design cho hàng trăm công ty ở châu Âu. Anh chị có thể liên hệ trực tiếp EZspeed để được tư vấn thêm! 

———————————————————————–
Ezspeed Marketing – 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝒅𝒖𝒚 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝒄𝒉𝒂̂𝒖 𝑨̂𝒖 được trang bị đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ online Marketing cho các nước: Đ𝒖̛́𝒄, 𝑨́𝒐, 𝑻𝒉𝒖̣𝒚 𝑺𝒊̃, 𝑷𝒉𝒂́𝒑, 𝑩𝒊̉, 𝑺𝒆́𝒄, 𝑩𝒂 𝑳𝒂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒏𝒐́𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉.
📞 Hotline: 𝟎𝟎𝟒𝟑-𝟔𝟗𝟗𝟏𝟏𝟏𝟐𝟐𝟐𝟎𝟎 (Áo) / 𝟎𝟎𝟒𝟗-𝟏𝟓𝟐𝟑𝟕𝟏𝟔𝟐𝟐𝟓𝟐𝟐 (Đức) / 𝟎𝟎𝟑𝟑-𝟔𝟑𝟖𝟎𝟓𝟒𝟒𝟗𝟗 (Pháp)
📧 Email: office@ezspeed.net

Leave a Comment