Làm thế nào để nhà hàng trở nên nổi tiếng?.

  • Tháng Một 17 2022

Tăng độ nổi tiếng của nhà hàng là một cách để thu hút khách. Thật ra, bài toán, làm thế nào cho chúng ta nổi tiếng là một bài toán của mọi doanh nghiệp mọi ngành nghề. Ngành nhà hàng là nơi có khá nhiều đất cho sự sáng tạo, tạo ra nhiều hoạt động đánh vào tâm lý người tiêu dùng và truyền thông để nổi tiếng.

Khi mở nhà hàng, chúng ta luôn có một mong muốn được mọi người biết đến. Chúng ta đầu tư rất nhiều tâm huyết vào menu, làm sao cho nó vừa ngon, lại lạ hơn nhà hàng bên cạnh để thu hút khách. Càng độc đáo thì chúng ta lại càng nổi tiếng, thu hút khách đến nhà hàng để thử và một khi khách đến được lần đầu tiên, bằng món ngon và sự phục vụ chu đáo của chúng ta, khách chắc chắn sẽ đến lần nữa và giới thiệu bạn bè đến nữa.

Một trong những hoạt động của nhà hàng dễ tạo ra nhất nhưng luôn có sức hút đối với thực khách đó chính là trò chơi bốc thăm trúng thưởng.

Chúng ta có thể tạo ra 1 đợt chơi, có thể là dành cho khách follow facebook/instagram hoặc khách đến ăn tại tiệm. Với xu thế hiện nay thì đối tượng là khách facebook sẽ giúp ta khuếch trương tên tuổi nhà hàng bằng phản ứng dây chuyền của friendlist nhanh nhất. Quy mô giải thưởng gồm bao nhiêu giải nhất, nhì, ba do chúng ta quyết định.

Thông thường, điều kiện cần và đủ của người tham gia trò chơi này phải là: liken facebook nhà hàng chúng tôi, teilen facebook của nhà hàng các bạn và tag tên người mà bạn muốn đi ăn cùng.

Như thế, tính trung bình 1 người khách có 300 friends, 1 người share thì thông tin của nhà hàng chúng ta ngay lập tức đến với 300 người (chủ yếu là trong vùng), tag thêm 1 người thì lại thêm friennds của người đó nhận được thông tin của nhà hàng chúng ta.

Rút thăm may mắn tại tiệm, quay phim, post facebook kết quả sẽ giúp cho hoạt động càng được lan truyền.

Hai là, chúng ta có thể tạo một điểm nhấn đặc biệt cho nhà hàng bằng một thách thức cho người đến ăn. Ví dụ như: nhà hàng chúng tôi có tô phở to nhất nước Đức, ai ăn hết trong 1 giờ thì sẽ được thưởng 100 euro, ai không ăn hết thì chỉ phải trả tiền tô phở là 49 euro. Hoặc thử thách ăn cuốn sushi dài nhất nước Đức, dài 1m nặng 5kg với một phần thưởng tương tự như ở trên chẳng hạn. Những “chiêu” này sẽ rất nhanh chóng được lan truyền trong cộng đồng, thu hút sự chú ý của truyền thông, bởi nó đánh vào tâm lý rất thích “thử thách” của con người….

Bằng những cách cơ bản đó, nhà hàng của chúng ta đã trở nên nổi bật hơn rất nhiều nhà hàng khác trong khu vực.

Trở nên nổi tiếng, thu hút nhiều khách mới nằm trong tầm tay chúng ta.

Ezspeed Marketing luôn hân hạnh được đồng hành cùng các anh chị chủ nhà hàng, quán ăn trên toàn châu Âu – đặc biệt là tại các nước nói tiếng Đức. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tư vấn, vạch chiến lược marketing online, offline hiệu quả nhất.

Hãy liên lạc với Ezspeed Marketing ngay hôm nay để lên chiến lược marketing hiệu quả nhất cho nhà hàng quán ăn của các anh chị.

0043699 111 222 00
0049 15237162252
Ezspeed Marketing – đơn vị marketing tiên phong cho các anh chị chủ tiệm người Việt tại châu Âu – Tận tâm – hiệu quả – trách nhiệm.