Làm thế nào để giúp cửa tiệm online SEO lên top Google.

  • Tháng Một 16 2022

Sau các cuộc thi hoa hậu thế nào cũng có những chuyện hậu trường cô này nói xấu cô kia. Nội dung chủ yếu của mấy chủ đề nói xấu này là gì? Ví dụ như chen hàng vào giữa, lên trước để ban giám khảo nhìn rõ hơn đối thủ; hoặc ghét quá chẳng biết bịa gì bèn bịa ra là cô này ở dơ lắm, sáng dậy không dọn giường chẳng hạn…. Các cô gái, vì để tranh giành được lựa chọn của khán giả đều không tiếc lời nói bêu xấu đối thủ.

Thật ra, đó cũng chính là nhu cầu của mỗi con người chúng ta: được công nhận, được trở nên đẹp đẽ và được trở thành 1 lựa chọn của người khác. Con người sẽ cảm thấy mình thật vô dụng khi không được một ai đó, một tập thể nào đó công nhận.

Đó cũng là một nguyên tắc sống còn của mỗi doanh nghiệp: được cộng đồng người tiêu dùng công nhận và lựa chọn mình trong số hàng trăm doanh nghiệp cùng một ngành. Chẳng thế mà mỗi khi chúng ta muốn mở tiệm, yếu tố đầu tiên luôn là: MẶT BẰNG, MẶT BẰNG VÀ MẶT BẰNG. Mặt bằng chiếm hết 60% sự thành bại của một cửa hàng. Khi bạn mở cửa hàng, điều đầu tiên bạn sẽ lựa chọn nơi có nhiều người qua lại, để cửa hàng bạn được nhiều người biết đến, nhiều người lựa chọn.

Cũng giống như vậy đối với cửa hàng online của bạn. Thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, nhất là sau thời kỳ covid 19, việc tìm kiếm trên mạng là một xu thế tất yếu, thì việc “cửa hàng online” của bạn có ở MẶT BẰNG TỐT hay không cũng quan trọng không kém cửa hàng thực sự của bạn. Mặt bằng online được quyết định bằng gì? Đương nhiên cũng bằng TIỀN như mọi mặt bằng cửa hàng thực tế nào. Bạn phải bỏ tiền ra cho Google quảng cáo thì tiệm của bạn mới được ra MẶT TIỀN. Việc này tốn rất nhiều tiền. May mắn thay, đó không phải là cách duy nhất để bạn ra mặt tiền. Bạn có thể tối ưu SEO cho Website của bạn, để cửa tiệm của bạn ra mặt tiền với một chi phí ít hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ nhiều công sức hơn.

Người ta làm SEO bằng cách nào? Đó là dựa vào review của khách hàng đối với cửa hàng của bạn, dựa vào tương tác của khách hàng đối với cửa hiệu của bạn. Nói nôm na là, càng nhiều người REVIEW TỐT thì cửa tiệm của bạn càng sớm ra mặt tiền (SEO lên top Google), ngoài ra, việc khách hàng và chủ tiệm thường xuyên cập nhật hình ảnh của tiệm lên website và google map cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho quá trình SEO được hiệu quả. Đương nhiên, hình càng hấp dẫn, thì những khách hàng “ông đi qua, bà đi lại” online sẽ chú ý đến chúng ta nhiều hơn.

Ezspeed Marketing sẽ sớm có video clip hướng dẫn các anh chị thực hiện chỉnh sửa các bức hình sao cho đẹp và thu hút khách hơn.

Ezspeed Marketing cung cấp dịch vụ trọn gói SEO lên top Google, giúp các anh chị chủ tiệm quẳng gánh lo “xoắn não” về những kỹ thuật phiền phức và không phải tốn quá nhiều thời gian chăm sóc cửa tiệm online của các anh chị nữa. Hãy để chúng tôi giúp các anh chị tìm kiếm và chăm sóc nguồn khách hàng tiềm năng, để các anh chị dùng thời gian đó kiếm ra được nhiều tiền hơn và mở rộng business của mình trong một thời gian không xa.

Hãy gọi ngay số: 0043 699 111 22200

Chúng tôi có cả viber và Zalo. Hãy gọi chúng tôi theo kênh quen dùng của các anh chị ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí

Leave a Comment