FLYER VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT.

  • Tháng Một 24 2022
Ezspeed Marketing

Flyer hay tờ rơi được biết là một ấn phẩm quảng cáo chúng ta có thể thấy ở khắp mọi nơi. Doanh nghiệp đã thực sự hiểu về tờ rơi hay chưa? Cùng tìm hiểu thêm thông tin với EZspeed trong bài đăng dưới đây! 

1- Bản chất của flyer

“Flyer là một dạng ấn phẩm nhằm giới thiệu, quảng cáo về sự kiện, sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Flyer là một thiết kế 2 mặt với nhiều loại kích thước, thường là 1 tờ duy nhất hoặc ở dạng giấy gấp. 

Tờ rơi quảng cáo được gửi tới người tiêu dùng qua hình thức phát nơi công cộng hoặc qua thùng thư. Dù là một phương pháp truyền thống, tờ rơi vẫn là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực. Vì đây là hình thức nhanh nhất tiếp cận trực tiếp đến khách hàng. 

2- Flyer có kích thước như thế nào?

Trong cách chiến dịch Marketing, ngoài nội dung, hình thức hay chất liệu in ấn, doanh nghiệp nên chú ý hơn đến kích cỡ. Tùy vào mục đích quảng bá và kinh phí, anh chị nên lựa chọn cỡ flyer phù hợp. Khi có đủ “đất” để phô diễn, nội dung và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải cũng sẽ đến gần hơn với khách hàng.

Dưới đây là một số kích cỡ phù hợp anh chị có thể tham khảo 

  Kích thước Mục đích thường dùng
A3 29,7cm x 42cm Quảng cáo cho các trung tâm thương mại lớn với sản phẩm và dịch vụ đa dạng
A4 21cm x 29,7cm Giới thiệu về chương trình khuyến mãi hoặc quảng bá hình ảnh của các cửa hàng nhỏ lẻ với ít sản phẩm, dịch vụ.
A5 15cm x 21cm Tuyên truyền chương trình khuyến mãi của một sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng hoặc mua sắm bất kỳ
A6 Thông số như một thẻ tín dụng Quảng bá nhà hàng, cửa hàng mới khai trương; làm thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

3 – Vì sao flyer lại hiệu quả?  

Như đã đề cập ở trên, flyer là một hình thức quảng cáo truyền thống, tuy nhiên vẫn là phương tiện quảng bá cho hầu như tất cả loại hình doanh nghiệp lớn nhỏ ở các lĩnh vực khác nhau. Tờ rơi có sức hút như vậy, bởi

  • Không tốn quá nhiều chi phí

Với quảng bá bằng flyer, doanh nghiệp chỉ cần lên kế hoạch nội dung ngắn gọn, thiết kế và in thành nhiều bản là có thể trao đến tay khách hàng. Quy trình nhanh chóng sẽ giúp anh chị tiết kiệm được phần lớn chi phí.

  • Tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng

Vì được trao đến tận tay khách hàng, flyer có khả năng quảng bá thương hiệu rộng hơn. Nhịp điệu nhanh chóng của cuộc sống khiến nhiều người dùng quá bận rộn đến mức không có thời gian lướt qua những bài đăng quảng bá trên trang social. Bên cạnh đó, một số lượng không nhỏ khách hàng khác thường ít theo dõi các trang mạng xã hội để cập nhật thông tin. Vì vậy, hình thức này sẽ tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng một cách hoàn hảo hơn

 … 

Dưới đây là một số thông tin về flyer mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên biết. Hình thức này sẽ đạt hiệu quả tối đa khi anh chị sử dụng đúng mục đích. Anh chị cũng có thể liên hệ trực tiếp EZspeed để được tư vấn về mẫu tờ rơi phù hợp.

Leave a Comment