Đột phá doanh thu cho nhà hàng nhờ Website đặt món ăn.

  • Tháng Một 16 2022

Lợi ích “thần thánh” của Website đặt món ăn chủ nhà hàng cần biết. 

Hiện nay, xu hướng nấu ăn tại nhà dần được thay thế bởi vì mọi người quá bận rộn hoặc không có thời gian giành cho việc nấu nướng… thay vào đó là order món ăn tại các nhà hàng bằng hình thức Onine. Chính vì thế , các trang web đặt món ăn cho nhà hàng đã ra đời và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng….Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích tuyệt vời này nhé!

  • Nhanh chóng nhưng vẫn an toàn cho mùa Covid

Sự xuất hiện của Covid đã ảnh hưởng rất nhiều đến ngành dịch vụ, trong đó đặc biệt phải kể đến nhà hàng, quán ăn. Chính phủ nhiều nước đã ban hành lệnh giãn cách xã hội, nhiều nhà hàng không được phục vụ tại chỗ, chỉ delivery – togo hoặc thậm chí là đóng cửa trong khoảng một thời gian dài. 

Mặc dù vậy, một số hoạt động thiết yếu vẫn cần diễn ra, nhất là nhu cầu ăn uống. Hơn lúc nào hết, dịch vụ đặt thức ăn online trở nên đắt hàng và hữu ích.

Chính vì thế, việc sở hữu cho nhà hàng của mình một Website riêng biệt, đầy đủ tính năng và tiện ích sẽ phát huy thế mạnh trong giai đoạn khó khăn này. Quý anh chị vẫn có thể phục vụ món ăn cho khách hàng của mình bằng cách order Online. Điều này sẽ giúp giữ chân khách hàng và làm họ yêu mến, tin tưởng nhà hàng anh chị hơn. 

  • Giao diện thân thiện, tương thích với mọi thiết bị

Trang Web đặt món của chúng tôi đảm được thiết kế đơn giản và thân thiện nhất cho người sử dụng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải đăng nhập là đã có thể xem toàn bộ menu của nhà hàng và nhanh chóng đặt món ăn trên đó. 

Menu của cửa hàng sẽ được tích hợp cả hình ảnh, giá cả và chú thích những thứ đặc biệt để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, tìm hiểu món ăn mà không cần phải tốn nhiều thời gian tư vấn. Điều này rất phù hợp cho các nhà hàng có sự đa dạng trong món ăn, đặc biệt là làm hài lòng những vị khách “khó tính” trong việc lựa chọn chế độ ăn uống của mình. 

Ngoài ra, trang web này có thể tương thích được với mọi thiết bị. Quý anh chị có thể sử dụng bằng máy tính, tablet, smartphone…chỉ bằng cách đơn giản gõ vào trang web mà không cần phải tạo tài khoản, xác thực hay những công việc phức tạp, rắc rối. Việc sử dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với những người lớn tuổi hoặc không giỏi về công nghệ. 

  1. Website mang tính độc lập, riêng lẻ

Chắc hẳn nhiều anh chị sẽ thắc mắc Website độc lập là gì và tại sao chúng ta nên dùng website thay app trong hoạt động kinh doanh của mình? 

Website độc lập là một trang mạng bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash hay bất kỳ thông tin nào được tạo bởi một cá nhân, doanh nghiệp và được nắm toàn bộ quyền quản trị mọi hoạt động trên trang đó mà không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ 3 nào.

Việc sở hữu một hệ thống Website riêng biệt sẽ giúp nhà hàng quý anh chị đỡ tiêu hao nhiều “công sức và tiền bạc” trong cuộc đua cạnh tranh giành khách hàng với nhiều nhà hàng khác như những App đặt món ăn Online hiện nay. Đó là lý do nổi bật và lợi ích vượt trội mà Website có thể mang lại. 

Ngoài ra, quý anh chị có thể dễ dàng Pr hình ảnh nhà hàng của mình theo nhiều cách riêng biệt từ không gian, menu, giá cả, thời gian… điều này sẽ giúp khách hàng có ấn tượng mạnh hơn, dễ dàng ghi nhớ những thông tin đặc biệt của nhà hàng mà  không bị nhầm lẫn với các nhà hàng khác. 

  • Xác thực Bill bằng cả email và tin nhắn

Khi khách hàng booking thì lúc này hệ thống Website sẽ tự động gửi toàn bộ nội dung thông tin, số điện thoại, giá tiền, ngày đặt hàng… về tin nhắn và cả Email cho quý anh chị. 

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát bill hằng ngày. Tránh các trường hợp nhầm lẫn giữa khách này với khách khác. Và đặc biệt, anh chị có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc check lượng bill, dòng tiền ra vào hằng tháng một cách dễ dàng hơn. 

  • Chủ động đặt lịch hẹn trước 

Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian của mình một cách phù hợp nhất. Tránh trường hợp khách hàng phải xếp một hàng dài chờ đợi khi quán đang ở thời điểm đông khách. 

Hơn nữa, anh chị cũng có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình số lượng khách đến nhà hàng của mình như thế nào, họ có tiếp cận được nhà hàng của mình qua hình thức Online hay không? Để từ đó có thể đưa ra nhiều gỉai pháp Marketing tốt hơn cho nhà hàng của mình.

Như vậy, anh chị có thể dễ dàng nhận thấy rằng Website đặt món ăn cho nhà hàng mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ mà đôi khi anh chị chưa từng nghỉ tới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT, Email.. để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất. Chúng tôi hi vọng rằng có thể mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời nhất cho quý anh chị cũng như là khách hàng.

Leave a Comment