Digital Menu – Quảng cáo gián tiếp cho business.

  • Tháng Một 18 2022

Digital Menu – Một kênh quảng cáo hiệu quả, tạo hình ảnh chuyên nghiệp mà tiệm nails nhà hàng nào cũng nên có

digital menu tiệm nails nhà hàng


Ngày nay chúng ta quá dễ dàng bắt gặp hình ảnh con người ta dán mắt vào màn hình khi ngồi trên tàu xe hay bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Đó có thể là màn hình tivi, đó cũng có thể là smartphone. Tại sao? Đó là do não bộ con người luôn vận động, kể cả khi ta không hoạt động gì. Do đó, khi cơ thể không hoạt động không có nghĩa là não sẽ đứng yên. Con người sẽ luôn tìm cái gì đó để đáp ứng nhu cầu hoạt động này của não bộ, ví dụ như đọc sách, xem phim, xem tin tức, xem video clips…. Tóm lại, đó là một nhu cầu thiên về “bản năng” của con người: không thể ngừng làm một việc gì đó.

Chính vì thế các tiệm nails, tiệm uốn tóc gội đầu ngày xưa luôn có các sách báo, tạp chí, catalouge sẵn sàng để khách giải trí trong khi chờ đợi. Khi đến tiệm nails, nhà hàng, trong lúc chờ đợi được phục vụ, khách hàng luôn luôn có nhu cầu xem gì đó. Nhiều tiệm có trang bị Tivi và chiếu phim… ca nhạc để phục vụ khách. Điều này rất tốt, nhưng có thể có nhiều khách không thích loại nhạc mà chủ tiệm vẫn mở. Thay vào đó, các chủ tiệm có thể dùng DIGITAL MENU để quảng cáo cho các dịch vụ của tiệm mình. Điều này không những làm tăng độ chuyên nghiệp về hình ảnh của tiệm, mà những hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, đánh vào thị hiếu khách hàng kèm với list các dịch vụ mà tiệm cung cấp hiện lên trong DIGITAL MENU chắc chắn sẽ tạo nên sự kích thích trong não bộ của khách hàng, khiến khách hàng nhớ nhanh hơn về hình ảnh cũng như về dịch vụ của tiệm. Sau đó, mỗi khi cần đến dịch vụ nào, chắc chắn khách hàng sẽ nghĩ đến tiệm của các anh chị đầu tiên.

digital menu promotion

Thế thì tại sao chúng ta lại bỏ lỡ một kênh quảng cáo hữu hiệu, đầu tư 1 lần xài lâu dài như vậy? Hãy đến với EZSPEED, mọi nhu cầu của quý khách đều được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong thời gian khai trương, chúng tôi khuyến mãi siêu khủng cho các khách hàng làm website và gói marketing Platinum của chúng tôi: Free DIGITAL MENU trị giá 300 euro. Hãy liên lạc với EZSPEED ngay hôm nay để thực hiện quảng cáo liền tay nhận ngay quà khủng, doanh thu tăng mỗi ngày.

Hãy gọi số 0043 699 11122200 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi có cả viber và Zalo tùy theo sự tiện dụng của các anh chị.