Content tăng tương tác cho instagram quán trà sữa.

  • Tháng Một 18 2022

Content là một trong những yếu tố quyết định trong việc xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng đến với kênh instagram của hầu hết các business. Đối với quán trà sữa, ngoài những hình ảnh những cốc trà đẹp mắt ngon lành, làm thể nào để cải thiện content để gây ấn tượng với khách hàng, anh chị chủ tiệm hãy cùng EZspeed tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:

Content cung cấp thông tin giá trị

Những nội dụng này xuất hiện mang đến những kiến thức bổ ích cho người xem. Một số tips hay những thông tin đảm bảo độ chính xác cao liên quan đến đồ uống hay món ăn trong business của anh chị như: 1 ly trà sữa bao nhiêu calo, mẹo uống trà sữa không béo… sẽ là content cho mục này. Bên cạnh đó, những nội dung được trình bày dưới dạng hình ảnh đẹp mắt thường sẽ tạo ấn tượng khiến khách hàng thả tim, lưu lại thông tin và có xu hướng theo dõi tài khoản. Khi anh chị duy trì những bài đăng, người xem sẽ dần dần sẽ hình thành thói quen ghé thăm instagram của tiệm để cập nhật và bổ sung kiến thức. 

Content truyền động lực 

Khi đã thưởng thức ly trà sữa thơm ngon và cập nhật những thông tin hữu ích, chậm lại một chút khách hàng sẽ đến với những mẩu chuyện nhẹ nhàng, truyền cảm hứng trong cuộc sống. Bởi sở thích của con người là nghe kể chuyện, nên chia sẻ của chính bản thân anh chị trong hành trình sáng lập và kinh doanh tiệm như những khó khăn và cách vượt qua… đều là nội dụng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng instagram. Anh chị có thể chia nhỏ từng câu chuyện cho mỗi post hoặc tạo thành series với mốc thời gian cố định để khách hàng thường xuyên ghé thăm tiệm online. 

Content giải trí

Cuối cùng, không thể thiếu chính là content vui vẻ giải trí nhằm tăng cơ hội tương tác giữa tiệm và người dùng. Ngoài những bài đăng mang nội dung hài hước, độc lạ, chủ quán có thể lựa chọn hình thức tổ chức mini game với voucher là quà tặng, khuyến khích khách hàng tương tác và tag bạn bè, người thân; hoặc đặt những câu hỏi, chủ đề không quá phức tạp để người dùng có thể thoai mái chia sẻ và thảo luận như hôm nay bạn muốn uống gì,bạn thèm ăn gì cho bữa tối…

Leave a Comment