Chương trình ưu đãi mùa Lễ Halloween cực hấp dẫn dành cho nhà hàng tại Châu Âu.

  • Tháng Mười 21 2023

Halloween được xem là một trong những lễ hội lớn được nhiều người dân tại khắp quốc gia khu vực Châu Âu hưởng ứng. Vì thế, nhà hàng cũng không thể thiếu chương trình ưu đãi để hòa chung không khí lễ hội lớn này.

Và nếu các business vẫn chưa có ý tưởng gì cho các chương trình ưu đãi, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng Espeed Marketing lựa chọn ưu đãi Halloween phù hợp nhé!

Nhóm 4 khách hàng sẽ được tặng free 1 suất ăn

Vì là dịp lễ hội nên hầu hết khách hàng sẽ đi chung với bạn bè, người thân của mình. Nếu nhà hàng của anh/chị thuộc dạng buffet thì có thể lựa chọn ưu đãi “Khách hàng đi nhóm 4 người sẽ được tặng free 1 suất dành cho người kế tiếp”. Còn nếu nhà hàng của anh chị theo loại hình gọi món thông thường có thể áp dụng ưu đãi lên món ăn.

Ví dụ cụ thể: Khách hàng đi nhóm 4 người sẽ được free món tráng miệng, thức uống,… và món ăn tặng sẽ được trang trí theo phong cách Halloween chẳng hạn.

Giảm giá trực tiếp lên tổng bill

Để mang lại ưu đãi đặc biệt cho khách hàng cũng như kích thích gọi món nhiều hơn, nhà hành tại Châu Âu có thể ứng dụng giảm giá trên tổng bill. Anh/chị có thể đặt hạn mức hóa đơn, nếu khách hàng đạt được hạn mức đó sẽ được ưu đãi giảm từ 5 – 20% trên tổng hóa đơn.

Lưu ý, các business cần cân nhắc chọn mức độ giảm giá sao cho phù hợp để việc giảm giá bill vẫn mang lại lợi nhuận cho nhà hàng.

Combo món ăn Halloween giá cực hấp dẫn

Tạo thêm sự tò mò và kích thích khách hàng lựa chọn những món ăn có hương vị hoặc trang trí mới lạ theo chủ đề Halloween, nhà hàng nên tạo những combo món ăn liên quan đến lễ hội này. Combo sẽ gồm nhiều món và giá món ăn cũng rẻ hơn so với những combo thông thường.

Đây là cách giúp nhà hàng vừa giới thiệu món mới vừa mang ưu đãi đến khách hàng của mình.

Cuộc thi hóa trang nhận quà hấp dẫn

Không chỉ là các chương trình khuyến mãi, để hòa chung không khí dịp lễ hóa trang thêm sôi động, nhà hàng có thể trang bị một vài vật dụng hóa trang sẵn cho khách hàng sử dụng.

Cũng từ ý tưởng độc đáo này, anh/chị có thể mở thêm cuộc thi hóa trang dành cho chính khách hàng của mình ngay tại không gian nhà hàng.

Với những vật dụng nhà hàng đã cung cấp sẵn thì khách hàng tham gia sẽ tận dụng để hóa trang sao cho đẹp nhất, ấn tượng nhất, sáng tạo nhất.

Khách hàng nào được mọi người (nhân viên, khách hàng,…) bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được một phần quà đặc biệt từ nhà hàng (bữa ăn sang trọng miễn phí, voucher 3 lần miễn phí dùng bữa tại nhà hàng, tiền mặt,.. chẳng hạn).

Quả bí ngô may mắn

Để hoạt động ăn uống đan xen giải trí cho khách hàng, nhà hàng có thể chuẩn bị những quả bí ngô, bên trong có kèm theo các phần quà bí mật. Bên trong các quả bí ngô đều có ghi quà tặng từ giá trị thấp đến giá trị cao.

Đại diện 1 khách hàng trong nhóm sẽ được chọn một quả bí ngô bất kỳ (khách hàng đi nhóm đông có thể tăng số lượng người tham gia sao cho phù hợp). Khách hàng may mắn chọn được quà gì sẽ được nhà hàng gửi tặng trực tiếp món quà đó.

Tạo chương trình ưu đãi, tặng quà đặc biệt hay mở các cuộc thi vui nhộn,… đều phù hợp để nhà hàng tại Châu Âu ứng dụng cho mùa lễ hội Halloween. Hãy lựa chọn những ưu đãi mới, trò chơi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu để thu hút được nhiều khách hàng book bàn tham dự trong dịp lễ lớn nhé!

Và nếu anh/chị muốn có được những content, hình ảnh và video giới thiệu chương trình ưu đãi Halloween hấp dẫn post trên các nền tảng mạng xã hội thì liên hệ với Ezspeed Marketing ngay hôm nay!

Leave a Comment