Chiến lược marketing nào dành do nhà hàng và tiệm nails ở Đức.

  • Tháng Một 18 2022

Ăn uống và làm đẹp là nhu cầu thiết yếu như hơi thở của con người hiện đại. Nhà hàng, tiệm nails của các anh chị chính là đang đúng vào nhu cầu đó của con người. Vậy thì, việc còn lại của chúng ta là phải có một chiến lược marketing đúng đắn để tiếp cận khách hàng.  Dù cho chúng ta ở Đức, Pháp hay ở Úc, New Zealand, ai ai cũng cần có một chiến lược marketing cho mình cả.

digital marketing

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có ấn tượng về những gánh “sơn đông mãi võ” ngày xưa. Đó là một hình ảnh về những gánh hàng rong, bán dạo những món cao trị thương hay ti tỉ những thứ khác. Họ luôn bắt đầu bằng những màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt, thu hút đám đông đến xem. Xong thì bằng cách nào đó, có người bị thương, họ đem những loại cao trị thương ra trình diễn xoa tại chỗ và vết thương lành một cách nhanh chóng ngay trước mắt mọi người nên mọi người xung quanh, vốn đang là khán giả xung quanh bỗng trở thành khách hàng một cách vô cùng vui vẻ tự nguyện dốc hầu bao để mua sản phẩm cao dán đó.

Bằng con mắt nhà nghề của những người làm marketing, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, những gánh “sơn đông mãi võ” ngày xưa là một bật thầy về marketing.

Họ chọn địa điểm bán hàng: Họ có tính di động, nên họ dễ dàng chọn được một địa điểm mà họ đánh giá là có thể có nhiều khách hàng tiềm năng.

Họ chọn sản phẩm cốt yếu cho nhu cầu mỗi người: hẳn là con người ai cũng có thể có lúc lỡ tay lỡ chân làm mình bị thương, một cao thuốc thần kỳ như thế chắc chắn ai cũng sẽ có lúc cần.

Và bậc thầy về tiếp cận khách hàng: trước hết là rao lên thông tin về buổi biểu diễn -> tạo tin tức đến tai khách hàng -> bước đầu tiên của việc tạo dựng thương hiệu. Biểu diễn võ thuật đặc sắc -> đánh vào thị hiếu khách hàng bằng trực quan sinh động để thu hút sự chú ý và ghi nhớ thương hiệu của khách hàng. Tung ra sản phẩm: khi đã thu hút được sự chú ý của khách hàng, họ bèn tung sản phẩm ra để giới thiệu để khách hàng thấy tận mắt và quyết định mua sản phẩm của họ trong tích tắc.

Trong khi tất cả các gian hàng truyền thống đều phải chật vật tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm mặt bằng kinh doanh ngay tại chợ với chi phí mặt bằng đắt đỏ, phải rao khản cổ mỗi ngày để thu hút khách thì những gánh “sơn đông mãi võ” lại dễ dàng bán được hàng bằng một chiến lược marketing bài bản và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Với nền tảng công nghệ hiện nay, chúng ta đều có thể dễ dàng thực hiện chiến lược kinh doanh theo phương châm đó: tạo một nền tảng thương hiệu nơi tất cả mọi người đều nhìn vào, đánh vào tâm lý và nhu cầu  của khách hàng để bán hàng.

Ăn uống và làm đẹp là nhu cầu thiết yếu như hơi thở của con người hiện đại. Nhà hàng, tiệm nails của các anh chị chính là đang đúng vào nhu cầu đó của con người. Vậy thì, việc còn lại của chúng ta là phải có một chiến lược marketing đúng đắn để tiếp cận khách hàng.

Ezspeed Marketing sẽ giúp các anh chị xây dựng thương hiệu online – chính là một “sân khấu” chuyên nghiệp gồm website và các trang mạng xã hội được thiết kế chuyên nghiệp, nơi mà ai ai cũng sẽ nhìn vào và chờ đợi để được xem “biểu diễn”.

Ezspeed Marketing sẽ giúp các anh chị tạo nội dung của website, của các trang mạng xã hội, chính là đang “biểu diễn” bằng những hình ảnh đẹp mắt, thu hút sự chú ý và gợi mở nhu cầu cho khách hàng của nhà hàng, tiệm nails của các anh chị.

Và các anh chị chỉ phải lo việc bán hàng và đếm doanh thu thôi!!!!

Hãy liên hệ ngay với Ezspeed Marketing – đơn vị Marketing tiên phong của các anh chị chủ tiệm nails và nhà hàng tại châu Âu – để bắt đầu ngay chương trình quảng cáo tăng doanh thu của doanh nghiệp các anh chị ngay lập tức.

Tel 004369911122200
hoặc
0049 15237162252

Chúng tôi có cả whatsapp và viber tùy theo sự tiện dụng của các anh chị.
Với Ezspeed Marketing – Marketing chưa bao giờ dễ trong tầm tay như thế!!!

Leave a Comment