CẬP NHẬT XU HƯỚNG MARKETING BÙNG NỔ TRONG NĂM 2024.

  • Tháng Một 20 2024

Xu hướng marketing trong 2024

Trước những thay đổi bức phá từ social marketing, xu hướng ứng dụng AI, năm 2024 sẽ có thêm nhiều sự bùng nổ hơn nữa. Vì thế, các business đang kinh doanh nhà hàng, tiệm nail,… tại Châu Âu cần cập nhật những sự thay đổi giúp đẩy nhanh hoạt động kinh doanh của mình lên tầm cao mới.

Trong bài viết dưới đây, Ezspeed Marketing sẽ giúp anh/chị điểm qua một vài xu hướng marketing 2024.

AI tiếp tục là công cụ hỗ trợ tuyệt vời

Trong năm 203, AI đã có sự phát triển vượt bậc, giúp ích rất nhiều cho mọi ngành hàng trong các chiến dịch marketing. Thông qua AI, các thương hiệu đã tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn và điều chỉnh sản phẩm, dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của họ. Tiếp tục cập nhật những điều mới mẻ từ AI để áp dụng cho hành trình kinh doanh trong năm 2024.

Tiếp thị video ngắn

Các nền tảng mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, xuất hiện nhiều loại hình mới nhưng vẫn tập trung vào phân khúc video ngắn. Mọi ngành hàng đều sử dụng video ngắn để mang dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu của mình truyền tải đến khách hàng. Các business hãy phát triển content mới mẻ để video ngắn ngày càng mang sức hút. Từ đó, dễ dàng tiếp cận khách hàng và tương tác với khách hàng.

Tiếp thị tập trung vào giá trị và quyền lợi

Thay vì chỉ quảng cáo sản phẩm khiến khách hàng cảm thấy họ không nhận được lợi ích gì gì các thương hiệu. Các business hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng thông qua việc cung cấp thông tin thiết thực, chia sẻ kinh nghiệm hay kiến thức bổ ích,… dựa trên tỉ lệ phù hợp 30% bán hàng và 70% mang lại giá trị và quyền lợi cho khách hàng.

Hợp tác với người có ảnh hưởng

Hợp tác với những cá nhân có sức ảnh hưởng có thể đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, đặc biệt là từ những người theo dõi họ. Điều này không chỉ tăng cường độ tin cậy mà còn làm cho họ có khả năng lớn hơn khi đưa ra quyết định mua sắm.

Bắt kịp xu hướng phù hợp với ngành hàng sẽ giúp quá trình kinh doanh của các business trở nên suôn sẻ hơn. Hy vọng với những thông tin Ezspeed Marketing mang đến trong bài viết trên sẽ hỗ trợ anh/chị tìm đúng giải pháp để có một năm kinh doanh phát triển nhất có thể!

Leave a Comment