CẬP NHẬT: XU HƯỚNG CONTENT INSTAGRAM 2022.

  • Tháng Năm 2 2022

Hãy nhớ rằng Content là chìa khóa của thành công, một content tốt sẽ giúp anh chị tìm được nhiều khách hàng tiềm năng và mở rộng thương hiệu. Đón xem xu hướng content Instagram 2022 có những gì nào!

Xu hướng Content Instagram 2022 

Instagram, FB là hai nền tảng đáng để đầu tư phát triển một thương hiệu, tuy nhiên không phải chỉ cần viết đúng yêu cầu thì brand của anh chị sẽ nổi tiếng. Xu hướng viết content Instagram là một trong những điều doanh nghiệp nên trang bị cho mình trước tiên. Một content được đầu tư sẽ liên kết với khách hàng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.  Đừng bỏ qua những thông tin được EZspeed dưới đây nhé.

Nâng cao chất lượng Content

Google đánh giá chất lượng content thông qua các yếu tố: chuyên môn, thẩm quyền và độ tin vậy. Google cũng dựa trên 3 tiêu chuẩn này để chấm điểm SEO và thứ hạn. Điểm SEO càng cao thì sự xuất hiện của cửa tiệm trên Google sẽ càng bắt mắt. Đây là một trong những tips cực kì quan trọng khi anh chị viết Content cho thương hiệu.

Content gắn với câu chuyện làm nên thương hiệu

Những câu chuyện truyền cảm hứng chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển cửa tiệm trên các nền tảng MXH sẽ giúp khách hàng cảm thấy gần gũi, thân thiết và đồng cảm hơn. Những điều tích cực từ anh chị sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng, Chính sự đồng cảm này mà khách sẽ nhớ đến cửa tiệm nhiều hơn, vô tình hình thành sợi dây liên kết cửa tiệm với khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Content giải đáp thắc mắc của khách hàng

Một content hữu ích là content giải đáp được thắc mắc của khách hàng một cách ngắn gọn súc tích. Thay vì miên man với hàng đống thông tin ngoài lề, anh chị hãy đặt mình vào vị trí khách hàng sau đó thiết lập thông tin phù hợp nhé.

Content không chỉ là text 

Nhiều người nghĩ rằng content là một bài viết dài hàng trang làm rõ một vấn đề nào đó, tuy nhiên đây là suy nghĩ sai. Content được truyền tải theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả hình ảnh, poster, video… và xu hướng mới trong 2 năm gần đây chính là thông qua KOLs/KOCs (người dùng TikTok có ảnh hưởng đến cộng đồng). Thông tin sản phẩm được lồng ghép một cách tinh tế, không gây khó chịu cho người dùng. Các dạng content này không gây nhàm chán mặt khách còn kích thích đam mê shopping và làm đẹp khách hàng dù là nam hay nữ.

Trên đây là các xu hướng content Instagram mà EZspeed đã tổng hợp được, hy vọng đây sẽ là tips hay cho mọi người trong thời gian tới. 

——————————————–
Ezspeed Marketing – 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝒅𝒖𝒚 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝒄𝒉𝒂̂𝒖 𝑨̂𝒖 được trang bị đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ online Marketing cho các nước: Đ𝒖̛́𝒄, 𝑨́𝒐, 𝑻𝒉𝒖̣𝒚 𝑺𝒊̃, 𝑷𝒉𝒂́𝒑, 𝑩𝒊̉, 𝑺𝒆́𝒄, 𝑩𝒂 𝑳𝒂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒏𝒐́𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉.
📞 Hotline: +43 69911122200
📧 Email: office@ezspeed.net