Cách tăng like, tương tác Facebook, Instagram cho tiệm nail tại Châu Âu không mất phí.

  • Tháng Sáu 20 2024

Tạo fanpage quảng bá những thông tin, dịch vụ cho tiệm nail là một thao tác dễ dàng. Tuy nhiên, việc kéo về cho fanpage lượng lớn follow, like, tương tác,… bài viết không phải ai cũng biết cách thực hiện. Để dễ dàng hơn trong việc tăng like, tương tác Facebook, Instagram cho tiệm nail tại Châu Âu không mất phí, mời anh/chị tham khảo bài viết dưới đây từ Ezspeed Marketing nhé!

Sáng tạo nội dung chất lượng và mang tính riêng

Thay vì lựa chọn post những nội dung mang tính chung chung giữa các tiệm nail, anh/chị nên sáng tạo những nội dung đặc biệt cho riêng mình.

Bài post cần ngắn gọn với khoảng 100 chữ, khách hàng hiểu được thông điệp tiệm nail muốn truyền tải, những bài viết dài dòng dễ khiến người nhìn quay lưng.

Chú trọng vào câu mở bài post tạo sức hấp dẫn để người dùng bấm xem tiếp nội dung.

Hình ảnh bài post độc đáo

Hãy luôn lựa chọn những hình ảnh mang tính thẩm mỹ và tinh tế, độc đáo để đính kèm bài post. Một bức ảnh tuyệt vời không chỉ kích thích sự tò mò người xem, nó còn là chìa khóa mở cánh cửa cho sự quan tâm và muốn vào fanpage của anh/chị để tìm hiểu thêm những bài post hay ho khác. Đừng quên bổ sung những thông điệp hấp dẫn về sản phẩm, từ đó khuyến khích người dùng “click” để khám phá thêm về thế giới làm đẹp của anh/chị.

Lựa chọn thời gian đăng bài phù hợp

Rất nhiều tiệm nail bỏ qua yếu tố này và đăng bài post không theo một quy luật thời gian nào. Để giúp thu hút lượng tương tác người dùng lên bài post, anh/chị cần tìm hiểu về thời gian post bài lý tưởng, đỉnh điểm người dùng sử dụng mạng xã hội nhiều.

Nếu anh/chị chưa chắc chắc và hiểu về những khung thời gian, có thể post từng khung giờ sau đó so sánh xem đâu là khung giờ post bài có nhiều người dùng quan tâm nhất.

Sử dụng hashtag cho bài post

Khi anh/chị chia sẻ hình ảnh hoặc trạng thái trên fanpage mạng xã hội, đừng quên sử dụng chức năng tag. Việc này không chỉ giúp tăng hiển thị cho bức ảnh mà còn mở rộng sự nhận thức về dịch vụ, sản phẩm tiệm nail của anh/chị. Tag sẽ là cầu nối kết nối, giúp fanpage tiếp cận một lượng lớn người dùng mới và tạo ra sự tương tác tích cực.

Tổ chức mini game, ưu đãi

Minigame cũng như các chương trình ưu đãi sẽ mang một sức hút mạnh cho lượng tương tác về fanpage. Hãy lên kế hoạch sáng tạo minigame mới lạ, chương trình khuyến mãi hấp dẫn post lên fanpage để thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như kích cầu dịch vụ.

Ví dụ: Mời người dùng tham gia mini game bất kỳ và chia sẻ về trang cá nhân, tag tên bạn bè mình vào sẽ có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ tiệm nail. Đây được xem là cách đưa tiệm nail của anh/chị đến gần hơn với nhiều người dùng thông qua người chơi game.

Chạy quảng cáo

Mặc dù anh/chị sẽ tốn 1 khoản chi phí cho dịch vụ chạy quảng cáo nhưng đây được xem là cách mở đầu tốt cho việc tìm kiếm lượng follow và tương tác cho fanpage.

Sau khi fanpage được nhiều người dùng biết đến thông qua dịch vụ chạy quảng cáo, về sau thực hiện các phương pháp thủ công không mất phí sẽ lại dễ dàng hơn.

Điều này còn tạo dựng lòng tin ban đầu cho khách hàng khi truy cập vào fanpage tiệm nail của anh/chị khi thấy có nhiều người dùng theo dõi và các bài post có nhiều like cũng như tương tác.

Nếu anh/chị đang tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc fanpage, chạy quảng cáo giúp thu về lượng follow và tương tác tốt thì dịch vụ tại Ezspeed Marketing sẽ là lựa chọn sáng giá tại thị trường Châu Âu dành cho anh/chị.

Dịch vụ chăm sóc fanpage, chạy quảng cáo tại Ezspeed Marketing đã giúp nhiều tiệm nail quy mô lớn nhỏ tại các quốc gia thuộc khu vực Châu Âu có được fanpage chất lượng. Từ đó, giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều khách hàng và gia tăng doanh số bất ngờ. Hãy liên hệ chúng tôi khi có nhu cầu anh/chị nhé!