Cách giúp các chủ nhà hàng mở rộng bán hàng take away.

  • Tháng Một 18 2022

Bạn cũng có một nhà hàng asia food, đồ ăn của bạn take away bán rất được nhưng bạn không biết cách nào để quản lý, nâng cấp và khuếch trương nó ra?

Chúng ta hãy nhìn vào cách Mc Donald’s bán hàng.

Điều đầu tiên mà mọi nhân viên Mc Donalds được huấn luyện là gì? Hỏi khách hàng “có muốn dùng thêm khoai tây hay nước ngọt không?” Hoặc “quý khách có muốn đổi size lớn cho đồ uống không?”. Nghe đơn giản nhưng bạn có biết mỗi ngày Mc Donald’s bán được 4 triệu kg khoai tây trên toàn thế giới, và nhờ gợi ý đổi size ly nước ngọt mà umsatz của họ tăng thêm 28 triệu đô la/ năm?

Sau dịch Covid-19, ngày mở cửa đầu tiên, người ta đã xếp hàng dài hàng cây số để mua Mc Donald’s. Chưa hết ngạc nhiên, mới đây ông lớn này cũng mở luôn dịch vụ lieferung tận nhà khách hàng! Tất tần tật chỉ cần khách ngồi nhà, online, bestellen và được phục vụ tận cửa.

Bạn cũng ao ước nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp như vậy nhưng chưa bao giờ nghĩ mình cũng có thể thực hiện được?

Ezspeed Marketing sẽ giúp bạn hoàn chỉnh 1 hệ thống vận hành cho nhà hàng của bạn: khách hàng bestellen online trực tiếp với nhà hàng của bạn, khách chọn món xong sẽ luôn được hệ thống hỏi tự động khách có muốn dùng thêm gì không để tăng khả năng khách chọn thêm món. Sau khi khách đã bestellen, nhà bếp nhận ngay được order và thực hiện nó, khách hàng đến lấy hoặc bạn sẽ liefern tận cửa khách hàng. Tất cả vận hành theo một hệ thống chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhân viên, tiết kiệm chi phí trung gian dành cho các app chuyên dịch vụ lieferung, nâng cao khả năng phục vụ của nhà hàng bạn, tăng lượng bán đáng kể với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. Miễn phí – Nhanh chóng – Hiệu quả.

Hãy gọi 0043 69911122200 Chúng tôi có cả viber cho sự tiện dụng của bạn.

Leave a Comment