Bỏ túi một số mẹo giúp tiệm nail thu hồi cảm nhận khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

  • Tháng Mười Hai 28 2023

Thu hồi cảm nhận khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại tiệm nail không chỉ giúp các business tiếp nhận đánh giá và điều chỉnh chất lượng mà nó còn là yếu tố bồi đắp lòng trung thành của khách hàng đối với tiệm nail của anh/chị. Vậy, làm sao để tiệm nail biết được cảm nhận khách hàng đã hài lòng hay chưa hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ? Cùng Ezspeed Marketing tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi những mẹo thu hồi cảm nhận khách hàng sao cho tiện lợi và hiệu quả nhất nhé!

Một vài lý do chỉ ra sự quan trọng của việc thu hồi cảm nhận của khách hàng sau trải nghiệm dịch vụ tại tiệm nail

Cải thiện chất lượng dịch vụ

Nếu các business nghĩ dịch vụ tiệm nail của mình đã thực sự tốt nhưng đối với một số khách hàng thì điều này là chưa hẳn. Chính vì thế, để chất lượng tiệm nail tốt nhất có thể anh/chị cần có được những cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Sau khi khách hàng feedback về những điều chưa tốt, anh/chị sẽ cải thiện vấn đề đó sao cho tốt nhất có thể. Để khi khách hàng đến vào những lần sau hoặc khách hàng mới đến sẽ có một trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Giữ chân khách hàng

Nếu như các business nghĩ đơn giản về việc khách đến làm dịch vụ rồi khách đi thì phần trăm để khách hàng quay trở lại sẽ không cao. Nếu đã thu hút được khách hàng tiềm năng thì anh/chị nên biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành.

Để làm được điều này thì việc tiếp nhận phản hồi từ khách hàng là điều cần thiết. Tương tự như việc cải thiện chất lượng dịch vụ, nếu anh/chị nhận được phản hồi chưa hài lòng về dịch vụ từ khách hàng hãy giúp cho họ cảm thấy hài lòng nhất có thể. Hoặc là hứa hẹn với họ về buổi làm dịch vụ kế tiếp sẽ tốt hơn, thể hiện sao cho khách hàng thấy được sự quan tâm xuyên suốt của doanh nghiệp đối với họ từ giai đoạn trước khi làm dịch vụ, khi làm dịch vụ và sau khi làm dịch vụ.

Tạo nguồn thông tin uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng mới

Nếu như khách hàng lựa chọn cách phản hồi là review trực tiếp lên các công cụ review trực tuyến thì đòi hỏi các business cần theo sát những review này để phản hồi lại khách hàng của mình như một lẽ lịch sự.

Nhiều khách hàng lựa chọn tìm hiểu thông tin doanh nghiệp từ các review. Vì thế, tiệm nail cần cố gắng phản hồi review một cách tích cực, tạo được sự chuyên nghiệp và độ uy tín đối với khách hàng cũ lẫn khách hàng mới.

Mẹo giúp tiệm nail thu hồi cảm nhận khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ

Tạo dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tiệm nail nên xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua hình thức gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp. Thông qua hình thức này, tiệm nail có thể tiếp thu hồi cảm nhận khách hàng một cách trực tiếp và cụ thể nhất. Nắm được chính xác phản hồi của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Khuyến khích đánh giá trực tuyến từ các trang web

Việc khách hàng phản hồi trực tuyến trên web không chỉ giúp doanh nghiệp thu hồi được cảm nhận mà còn tạo được nguồn thông tin uy tín cho khách hàng mới. Có thể nói, việc tham khảo review trực tuyến trên web tao được độ tin cậy mạnh hơn so với việc khách hàng tìm hiểu thông tin dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Tuy nhiên, đòi hỏi tiệm nail phải nhanh nhạy, thường xuyên phản hồi lại những bình luận từ khách hàng một cách chuyên nghiệp, biết cách xử lý các phản hồi chưa tốt để tạo được thiện cảm cho khách hàng. Điều này sẽ giúp giữ chân được khách hàng cũ và mời gọi khách hàng mới một cách hiệu quả.

Tham gia nhóm cộng đồng, thảo luận

Ngoài việc đánh giá trực tuyến từ các trang web, khách hàng cũng có xu hướng tham gia vào các group cộng đồng để trao đổi cũng như tìm hiểu thông tin về thương hiệu trước khi lựa chọn.

Khách hàng cũng sẽ trao đổi thông tin sản phẩm, dịch vụ mà họ đã trải nghiệm lên các hội nhóm này để chia sẻ rộng rãi cho mọi người cùng biết.

Vì thế, tiệm nail hãy tham gia những nhóm cộng đồng liên quan tiếp nhận cảm nghĩ cũng như tương tác cùng khách hàng của mình. Ghi nhận về những vấn đề tích cực lẫn tiêu cực và phản hồi khách hàng một cách lịch sự và chuyên nghiệp nhất có thể.

Dịch vụ phát triển website và chăm sóc khách hàng hiệu quả từ Ezspeed Marketing

Để các tiệm nail tại Châu Âu có được một phương pháp giúp thu hồi cảm nhận khách hàng hiệu quả cũng như giúp cho thương hiệu trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng.

Ezspeed Marketing chính là công ty sẽ cung cấp cho anh/chị một dịch vụ phát triển website tiện ích, hội tụ đủ các yếu tố cần để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng cũng như giúp các business thu về phản hồi khách hàng tiện ích nhất (đặt pop – up đánh giá, đặt nút comment, chăm sóc khách hàng trực tuyến trên website,…).