5 ý tưởng content cho mùa lễ hội giúp fanpage nhà hàng tăng lượng tương tác mạnh.

  • Tháng Mười Hai 20 2023

Cuối năm là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội lớn, nhu cầu làm đẹp, vui chơi, ăn uống gia tăng mạnh mẽ. Để gây chú ý đến khách hàng trên nền tảng mạng xã hội, đòi hỏi các business cần có những sáng tạo mới mẻ cho content bài post hằng ngày.

Trong bài viết dưới đây, Ezspeed Marketing chia sẻ đến anh/chị 5 ý tưởng content cho mùa lễ hội giúp fanpage nhà hàng gia tăng mạnh lượng tương tác và thu hút được nhiều khách hàng.

Truyền tải thông tin hữu ích

Thay vì chúng ta cứ liên tục post bài giới thiệu, quảng bá về các sản phẩm hay dịch vụ khiến người xem nhàm chán hãy gửi những thông tin hữu ích cho người dùng.

Ví dụ, trong dịp lễ Giáng Sinh, anh/chị có thể chia sẻ một vài mẹo làm món ăn ngon cho đêm Giáng Sinh hay mẹo trang trí nhà cửa, địa điểm vui chơi, ăn ngon vào Giáng Sinh,…

Mở cuộc thi ảnh

Để gia tăng tương tác khách hàng, nhà hàng có thể tổ chức những cuộc thi có thưởng dành cho tất cả người dùng mạng xã hội.

Ví dụ, khi khách hàng đến dùng món tại nhà hàng hãy lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất và chia sẻ hình ảnh lên page cá nhân kèm hashtag nhà hàng đưa ra. Bài post hình ảnh nào nhận được lượt like nhiều nhất sẽ nhận thưởng đặc biệt từ nhà hàng,…

Dạng content này vừa giúp đẩy mạnh lượng khách đến dùng bữa tại nhà hàng vừa giúp nhà hàng quảng bá rộng rãi hơn thông bài các bài post dự thi.

Behind the scene

Nếu những hình ảnh, video chỉnh chu đẹp mắt luôn luôn xuất hiện trước người dùng thì anh/chị có thể thử dùng những khoảnh khắc lao động của tất cả đội ngũ nhân viên nhà hàng chia sẻ lên mạng xã hội.

Ví dụ, nhân viên setup không gian lễ hội mang trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, đầu bếp chế biến một món ăn mới,…

Điều này cho khách hàng nhận thấy được phía sau những không gian đẹp, những món ăn ngon là tất cả tâm huyết của đội ngũ nhân viên tại nhà hàng.

Chia sẻ sản phẩm tuyệt nhất trong năm

Cuối năm luôn là dịp để chúng ta nhìn về hành trình của một đã đã trôi qua. Anh/chị có thể khoe với khách hàng về top những món ăn ngon, những món được yêu thích nhất hoặc thành tựu lớn nhất của nhà hàng đã đạt được trong năm vừa qua.

Ra mắt sản phẩm giới hạn

Những dịp lễ hội không thể thiếu được sự sáng tạo cho những sản phẩm đặc biệt. Sản phẩm tượng trưng cho mùa lễ hội và được giới hạn về số lượng.

Ví dụ, nhà hàng sáng tạo ra một mẫu ly mang về, túi đựng,… bất kỳ những món đồ dùng tiện ích được thiết kế độc quyền theo sự kiện lễ hội. Mẫu ly sẽ dành tặng những khách hàng nhanh tay tham dự sự kiện nhà hàng tổ chức,…

Dịch vụ chăm sóc fanpage, sáng tạo content đỉnh cao từ Ezspeed Marketing

Nhà hàng tại Châu Âu muốn tăng lượng tương tác fanpage và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm nhưng chưa có kế hoạch content đặc sắc.

Hãy quan tâm đến gói dịch vụ chăm sóc fanpage từ Ezspeed Marketing!

Một đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp tại Ezspeed Marketing luôn sẵn sàng phục vụ anh/chị.

Leave a Comment