5 Nguyên tắc viết bài quảng cáo hay, ấn tượng cho nhà hàng tại Châu Âu mà anh/chị cần biết!.

  • Tháng Sáu 24 2024

Một bài quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm nhà hàng tại Châu Âu hay và chất lượng không chỉ sáng tạo mà còn dựa trên một số nguyên tắc nhất định.

Nếu anh/chị là chủ nhà hàng muốn bài quảng cáo nhà hàng của mình độc đáo, thu hút khách hàng quan tâm, hãy tham khảo ngay 5 Nguyên tắc viết bài quảng cáo hay, ấn tượng cho nhà hàng tại Châu Âu Ezspeed Marketing mang đến trong bài viết dưới đây nhé!

Đầy đủ thông tin thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ nhà hàng

Để tạo lòng tin đối với người tiêu dùng, đòi hỏi các bài viết quảng cáo nên có phần giới thiệu đầy đủ về thông tin thương hiệu.

Thông tin rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm mà anh/chị muốn cung cấp cho khách hàng của mình. Nếu anh/chị nêu được nhiều tính nổi bật của sản phẩm, người tiêu dùng sẽ chú ý và tìm đến thương hiệu anh/chị nhiều hơn.

Chọn hình ảnh đẹp, bắt mắt và liên quan đến dịch vụ

Hiện nay, người dùng mạng xã hội quan tâm nhiều đến chất lượng hình ảnh. Khi nhà hàng chụp ảnh món ăn có màu sắc, tạo được sự hấp dẫn cho người nhìn thì bài quảng cáo lại càng dễ nhận được nhiều sự quan tâm.

Anh/chị cần lựa chọn hình ảnh thực tế có tại nhà hàng để khi khách hàng đến dùng món ăn đó giống với những gì có trong hình ảnh quảng cáo. Tránh quảng cáo hình ảnh sai sự thật sẽ dễ mất lòng tin với khách hàng và họ sẽ không thể tiếp tục ủng hộ nhà hàng của anh/chị.

Sử dụng hình ảnh review thực của khách hàng

Đây được xem là một trong những cách giúp bài quảng cáo được quan tâm nhiều cũng như tạo dựng được độ tin cậy cho khách hàng. Khi khách hàng nhận thấy đánh giá tốt từ những khách hàng trước đó sẽ dễ khiến họ tin tưởng về chất lượng nhà hàng của anh/chị hơn.

Xây dựng nội dung quảng cáo dựa vào các trào lưu “hot trend”

Đừng mãi mang đến cho khách hàng những thông tin về món ăn hay dịch vụ có tại nhà hàng. Hãy sáng tạo nội dung bằng cách dựa vào những trào lưu “hot trend” trên mạng xã hội để dẫn dắt khách hàng vào tham khảo món ăn tại nhà hàng sẽ tạo thêm điểm mới lạ, dễ dàng thu hút người dùng quan tâm đến bài quảng cáo của anh/chị.

Cách này giúp nhà hàng đánh lừa khách hàng vào xem nội dung của mình một cách khá là hiệu quả.

Ví dụ: Điệu nhảy hot trend, tiểu phẩm từ các nhân viên hoặc diễn viên, câu nói “hot trend” từ một bộ phim đang nổi tiếng, câu hát “hot trend” từ một bài hát đang nổi tiếng hoặc chỉ đơn giản là một câu nói “hot trend” nào đó trên mạng xã hội,…

Nhấn mạnh về giá cả, khuyến mãi, quà tặng

Nếu không sáng tạo được nội dung mới lạ, anh/chị có thể đẩy mạnh sức hút bài quảng cáo nhà hàng bằng một mức giá ưu đãi, chương trình khuyến mãi, quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng.

Vì giá cả hay các chương trình khuyến mãi được xem là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi tham khảo lựa chọn nhà hàng ăn uống.

Ezspeed Marketing, công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tận tâm và mang lại hiệu quả tuyệt đối cho nhà hàng tại Châu Âu. Hãy liên hệ khi anh/chị có nhu cầu!